Cách điều trị nám mảng triệt để nhanh nhất

 

Câu hỏi tư vấn:

Mình là Trúc Diễm – 24 tuổi. Mình bị nám mảng khắp mặt đã nhiều năm nay khiến da ngày càng xám xịt, xấu xí. Dù trước đó mình đã thử nhiều cách chữa nám như: Dùng mặt nạ trị nám từ thiên nhiên, hay kem trị nám nhưng không hề thay đổi được gì, nám vẫn ngự trị trên da và ngày càng đậm màu hơn. Mong bác sĩ tư vấn giùm liệu mình nên chọn cách trị nám mảng lâu năm nào phù hợp nhất? Xin chân thành cảm ơn!
 
( Trúc Diễm _ Thanh Trì, Hà Nội )
 

Cách điều trị nám mảng triệu để nhanh nhất

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thư tới cho chúng tôi, vấn đề của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
Nám mảng lâu năm là một loại nám cứng đầu và không dễ điều trị bằng những phương pháp thông thường. Điều đó lý giải vì sao dù bạn có sử dụng nhiều phương pháp trị nám mà nám vẫn không thể khỏi dứt điểm được. Nám mảng là dạng nám sâu vì thế việc chọn phương pháp phù hợp để điều trị là yếu tố cần thiết đầu tiên, tiền đề mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.
 
Hiện nay, phương pháp được cho là trị nám mảng hiệu quả nhất có thể nói tới phương pháp dùng ánh sáng E – Lingt, một công nghệ hiện đại được chuyển giao từ những nước tiên tiến trong ngành làm đẹp. Nên có thể nói đây là 1 bước cải tiến mang tính đột phá có thể loại bỏ nám trong thời gian ngắn mà không gây bỏng da, ngược lại công nghệ này còn giúp cho làn da săn chắc và tái tạo collagen và elastin giúp làn da đàn hồi tốt hơn. Chính vì thế ngoài việc triệt tiêu hoàn toàn nám mảng mà bạn còn có một làn trẻ hóa nữa nhé.
 
Quy trình điều trị nám mảng với công nghệ E-light
 
Khi lựa chọn công nghệ E- light trị nám thì các bạn sẽ trải qua các bước cơ bản như: 
 
– Bước 1 : Các chuyên gia sẽ sát khuẩn sạch da vùng điều trị. 
 
– Bước 2 : Sau đó họ sẽ bôi một lớp gel lạnh lên vùng da điều trị
 
– Bước 3 : Tiến hành thực hiện điều trị nám mảng, chiếu ánh sáng lên vùng điều trị, trong khi sử dụng mức năng lượng vừa phải để có thể vừa hấp thu được sắc tố nám vừa đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị. Theo đúng quy trình chuẩn của phương pháp này. 
 
– Bước 4 : Vệ sinh da sạch sẽ. 
 
Đối với phương pháp này thì bạn nên chọn một đơn vị uy tín để điều trị, tránh tới những cơ sở không có chuyên môn dẫn tới nhiều hậu quả không tốt. 

Chúc bạn sớm loại bỏ nám thành công nhé! 
CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tàn nhang bẩm sinh trị dứt điểm được không?

Nên sử dụng thuốc thảo dược trị tan nhang – nám da không?

Em sẽ về nơi mùa thu xưa chúng mình

Các phương pháp hiện nay chữa trị tàn nhang

Hãy Nhấn Like Website nhé