Chữa tàn nhang cho người trẻ tuổi

Tàn nhang là một vấn đề đang xảy ra với nhất nhiều người, không kể ở lứa tuổi nào. Nhất là khi tàn nhang xuất hiện trên da mặt của người đang tuổi xuân sắc đã gây nên rất nhiều lo lắng, mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè. Hiện nay cũng có nhiều phương pháp trị tàn nhang nhưng thường dùng nhất vẫn là các phương pháp điều trị tàn nhang bằng tự nhiên Bởi các nguyên liệu từ thiên nhiên không chỉ làm mờ vết tàn nhang mà còn có thể bổ sung các chất dưỡng da giúp chị em có một làn da khỏe mạnh. Sau đây cùng tìm hiểu thêm một nguyên liệu tự nhiên điều trị tàn nhang được rất nhiều người tin dùng.

CHỮA TÀN NHANG CHO NGƯỜI TRẺ TUỔI
Chữa tàn nhang cho người trẻ tuổi 

CHỮA TÀN NHANG CHO NGƯỜI TRẺ TUỔI

Tàn nhang vốn chỉ là một khuyết tật nhỏ ngoài da, liên quan chủ yếu tới sự tăng sinh chất sắc tố ở lớp đáy và lớp trung bì. Tuổi càng cao, các nôt tàn nhang càng sẫm màu hơn. Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân như nắng, lão hóa, môi trường, di truyền… và thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng.

Đông Y chữa trị tàn nhang cho người trẻ tuổi

Theo Đông y, nguyên nhân dẫn tới tàn nhang chủ yếu do Tiên thiên Thận thủy bất túc, lại chịu tác động của Phong tà bên ngoài, khiến Hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ ở bì phu  mà thành các nốt tàn nhang. Để chữa trị, Đông y thường dùng những bài thuốc uống trong như sau:
Người trẻ tuổi có nhiều tàn nhang, chủ yếu do bị Phong tà xâm nhập, khiến Hỏa uất, kết đọng lại ở các lạc mạch nhỏ trên bì phu. Các nốt tàn nhang có màu thẫm hơn về mùa hạ và nhạt bớt về mùa đông. Để chữa trị, chủ yếu dùng các bài thuốc có tác dụng tán hỏa và giải độc dưới đây:

Chữa tàn nhang cho người trẻ tuổi Các bài thuốc chữa tàn nhang

Bài thuốc 1: Khương hoạt 6g, phòng phong 6g, sinh địa 12g, đương quy 8g, xuyên khung 6g, hồng hoa 6g, sơn dược (củ mài) 12g, chi tử (dành dành) 8g, đông qua nhân (hạt bí đao) 30g. Sắc nước uống mỗi ngày 1 thang.

CHỮA TÀN NHANG CHO NGƯỜI TRẺ TUỔI
Chữa tàn nhang cho người trẻ tuổi 
Bài thuốc 2: Lục đậu y (vỏ đậu xanh) 30g, khương hoạt 6g, phòng phong 6g, bạch phụ tử 6g, xuyên khung 6g, lăng tiêu hoa 6g, sinh địa 12g, hoàng cầm 12g, sơn dược 30g, đông qua nhân 30g. Sắc nước uống mỗi ngày 1 thang.
Bên cạnh đó, để chữa trị tàn nhang hiệu quả cao thì hiện nay với công nghệ tiên tiến Laser Toning với nhiều ưu điểm vượt trội có thể trị tận gốc tàn nhang, loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trên da, không tái phát. Chỉ với khoảng thời gian 60 phút điều trị, không bị khó chịu bạn đã có thể lấy lại làn da sáng mịn tự nhiên. Laser Toning, sự lựa chọn thông minh của bạn.

Các biện pháp phòng ngừa tàn nhang

– Nốt tàn nhang thường nổi rõ khi cơ thể gầy yếu và mờ đi khi cơ thể khỏe mạnh. Do đó, để tàn nhang đỡ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, vấn đề chủ yếu là phải tăng cường sức khỏe toàn thân. Vì khi cơ thể khỏe mạnh, da hồng hào căng mịn, các nốt tàn nhang sẽ không hiện rõ.
– Những nốt tàn nhang thường xuất hiện nhiều hơn, sẫm màu hơn – hiện rõ trên mặt da trong những ngày hè nắng gắt. Ngược lại, vào mùa đông ít nắng, tàn nhang thường giảm bớt và có thể lặn đi hoàn toàn. Do đó, để hạn chế tàn nhang, khi ra nắng cần đội mũ rộng vành và mặc áo dài tay, tránh nắng gắt.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Biện pháp phòng ngừa tàn nhang hiệu quả

Trị tàn nhang bằng khoai tây

Địa chỉ chữa tàn nhang uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Tuyệt chiêu trị tàn nhang từ dược liệu đông y cực tốt

Hãy Nhấn Like Website nhé