Chữa tàn nhang ở bệnh viện 108 có khỏi không?

Chào mọi người!
 
Mình bị tàn nhang khắp mặt, nặng nhất là 2 bên cánh mũi nhìn vào rất xấu xí. Mình đang có ý định tới bệnh viện 108 trị tàn nhang, nghe nói ở đây có phương pháp bắt tia laser trị tàn nhang được nhiều người lưu tới. Không biết mọi người ai tới đây trị tàn nhang rồi thấy hiệu quả ra sao? có thể tư vấn giùm mình được không? Ai biết địa chỉ nào tốt ở miền bắc thì chỉ cho mình với nhé. Thank mọi người nhiều.
 
( Đỗ Thùy Linh-  Carodong_9871@gmail.com)
 
 

Câu trả lời hay nhất của bạn đọc:

Chào Linh, tâm trạng lo lắng của bạn mình cũng từng trải qua nên mình rất hiểu. Trước đây 1 năm mình có tới bệnh viện 108 trị tan nhang với phương thức là dùng tia laser bắn trực tiếp lên nốt tàn nhang. Trông ngóng mãi trong thời gian hồi phục, mình cứ ngỡ sẽ khỏi dứt điểm. Nhưng sau hai tuần chờ đợi da mình bắt đầu liền lại nhưng mình vẫn thấy những đám tàn nhang mờ mờ. Một tháng ngay sau đó tàn nhang lại đậm màu trở lại rất nhanh. Mình có quay lại bệnh viện thắc mắc và được bác sĩ giải thích là do cơ địa mỗi người khác nhau nên trường hợp của mình không khỏi là do cơ địa. Mình rất buồn vì bỏ ra rất nhiều tiền mà không khỏi được tàn nhang.
 
Nhưng ngay sau đó mình được bạn bè giới thiệu tới trung tâm da liễu Spa Đông y Việt Nam trị tàn nhang rất hiệu quả và uy tín, mình cũng lên mạng tìm hiểu và nhận được khá nhiều ý kiến tốt của mọi người về địa chỉ này. Tới đây điều trị tàn nhang mình cũng không đặt mấy hi vọng. Tuy nhiên kết quả bất ngờ khi sau 3 tháng trị tàn nhang tại đây tàn nhang trên mặt mình gần như hoàn toàn biến mất. Bây giờ dù đã gần 1 năm rồi nhưng tàn nhang không có dấu hiệu trở lại nữa. MÌnh chia sẻ ra đây chỉ muốn bạn và mọi người sớm tìm cho mình được một địa chỉ trị tàn nhang an toàn tin cậy. Hãy tham khảo xem bạn nhé! chúc bạn sớm xóa sạch tàn nhang trên mặt nha.
 
Nguyễn Trà My
CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY
  1. Chị ơi cho em hỏi tri phí điều trị tàn nhang ở bên đông y này là bao nhiu ạ em cũng muốn đtri e bị tn do di truyền mn có cách nào chỉ e với e xin cám ơn nhiu ạ 😊

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bật mí mẹo trị tàn nhang siêu nhanh từ củ cải và nghệ

Trị tàn nhang nám da mặt tại Trung tâm Da liễu Đông y

Chữa trị tàn nhang, làm mờ vết nám đơn giản mà hiệu quả

Tàn nhang bẩm sinh trị dứt điểm được không?

Hãy Nhấn Like Website nhé