Kem trị nám tàn nhang Sakura của Nhật có tốt không?

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám da

Mình là Nguyễn Thị Hằng, 26 tuổi. Tới với chương trình hôm nay Hằng muốn nhờ mọi người tư vấn giùm về một loại kem trị nám da hiện nay đó chính là kem trị nám da Sakura của Nhật có tốt không ạ. Mới sinh con đầu lòng xong cũng là lúc mà 2 gò má của hằng bắt đầu xuất hiện các vết nám da, ban đầu nám chỉ xuất hiện nhạt màu, nhưng vì đang trong thời kì chăm con nên nghỉ ngơi không đúng giờ giấc và thức đêm làm làn da của mình không chỉ nhợt nhạt mà vết nám trở nên càng đậm màu hơn theo thời gian. Các chị em nào đã từng gặp phải trường hợp nay giống hằng thì hãy tư vấn giùm mình nhé. Xin chân thành cảm ơn!

kem-tri-nam-ban-dem-sakura1

Kem trị nám da Sakura có tốt không? 

Các câu trả lời hay nhất từ bạn đọc:

Chào bạn nhé, mình là Lê Hồng Loan, mình đã từng sử dụng loại kem này 3 tháng và không thấy hiệu quả thực sự quảng cáo đâu bạn nhé. Mình cũng công nhận là loại kem này có thể làm mờ vết nám tàn nhang nhưng lại rất dễ bị bắt nắng mỗi khi đi ngoài đường. Sau khi sử dụng 3 tháng thì mình ngưng lại một thời gian thấy nám lại xuất hiện đậm màu trở lại. 

Trước đó mình có người bạn từng khuyên mình là không nên sử dụng kem trị nám vì chúng chỉ cho tác dụng bên ngoài chứ thực sự không thể loại bỏ được chân nám tận gốc. Bây giờ thì mình đã tin, mình khuyên bạn nếu như có điều kiện thì nên tới các trung tâm uy tín điều trị nám da điều trị một lần khỏi hẳn còn hơn là chữa trị nhiều tiền mất và tật mang nhé. 

Bạn hãy thử tìm tới lời khuyên của chuyên gia xem nhé!

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mách nhỏ cách chữa bệnh phụ khoa bằng lá chè xanh

Nên tới đâu trị tàn nhanh an toàn tốt nhất?

Cách nhận biết nám da và tàn nhang

Cách trị tàn nhang ở da tay và mặt khác nhau không?

Hãy Nhấn Like Website nhé