Trị tàn nhang bằng công nghệ tia laser có để lại sẹo không?

Câu hỏi tư vấn?

Xin chào ban quản trị web bacsitannhang.com,em biết tới web rất lâu vì ở đây em thấy chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm làm đẹp bổ ích. Nay em có một vấn đề muốn nhờ chuyên gia trả lời giúp. Do em bị tàn nhang lâu ngày nên các đốm tàn nhang khá đậm màu, em có dùng kem trị tàn nhang mà chỉ mờ nhạt được xíu, thời gian lại dài nên cũng như là không có hiệu quả. Em đang muốn dùng công nghệ tia laser để xóa tàn nhang nhanh chóng, nhưng em lại sợ phương pháp này để lại sẹo xấu trên da. Xin cho em hỏi là trị tàn nhang bằng công nghệ tia laser có để lại sẹo không thưa chuyên gia. Mong sớm nhận được trả lời từ chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn!
Trị tàn nhang bằng công nghệ tia laser có để lại sẹo không?

Trả lời:

Chào bạn! với thắc của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người bị tàn nhang muốn áp dụng phương pháp này, hôm nay chúng tôi đã mời tới đây chuyên gia da liễu tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam tới tư vấn thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ tia laser đang là công nghệ hiện đại được nhiều người sử dụng, phương pháp này dùng trực tiếp công nghệ bóc tách bào mòn lớp tế bào xẫm màu da. Nên đối với những vết tàn nhang sâu thì việc tiến hành bóc tách hoàn toàn có thể làm tổn thương tới lớp biểu bì của da. Mà khi tổn thương tới lớp biểu bì của da thì hoàn toàn có khả năng gây seo trên da. Muốn giảm thiểu khả năng để lại sẹo trên da khi sử dụng phương pháp dùng công nghệ tia laser trị tàn nhang thì bạn nên áp dụng tại những địa chỉ uy tín có chất lượng. Tại đây các chuyên gia có chuyên môn sẽ tiến hành thực hiên cách loại bỏ tàn nhang an toàn tránh rủi do để lại sẹo hoặc vết thâm.

Ngoài ra nếu như bạn đang còn e ngại về phương pháp sử dụng tia laser có thể để lại sẹo thì bạn có thể tham khảo ngay phương pháp dùng thảo dược trị tàn nhang tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam, đây hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa làm đẹp cũng như áp dụng những phương pháp chăm sóc điều trị da từ tự nhiên mà bạn có thể tới đây điều trị.

Chúc bạn sớm loại bỏ tàn nhang thành công!

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công thức trị nám da từ lá rau ngót

Lời khuyên đối phó với tàn nhang

Top 4 món ăn dành cho người bị liệt dương

Các phương pháp hiện nay chữa trị tàn nhang

Hãy Nhấn Like Website nhé