Bộ trị nám tàn nhang Đông y Vương Phi có điều trị được nám hỗn hợp hay không?

Hỏi:

Tôi bị nám từ sau khi sinh bé đầu tiên. Thời kỳ đầu chỉ xuất hiện một hai đốm nhưng sau khi sinh bé thứ hai thì nám xuất hiện nhiều hơn, thành từng mảng đậm. Tôi từng thử uống một số thực phẩm chức năng và bôi kem dưỡng trắng trị nám nhưng không hiệu quả nên đã tạm dừng. Gần đây, tôi được biết các bộ sản phẩm trị nám, tàn nhang Đông y Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được nhiều người tin dùng và chữa trị thành công. Vậy tình trạng nám của tôi nếu chữa bằng bộ sản phẩm này có hiệu quả không và tôi phải dùng bộ sản phẩm thứ mấy? Xin chân thành cảm ơn!
( Nguyễn Thị Hoan _ Thanh Hóa) 


Trả lời: 

Chào bạn. Nghe bạn kể về tình trạng của mình như vậy thì khả năng là bạn bị nám hỗn hợp. Vừa có nám chân sâu, vừa có nám mảng. Bộ sản phẩm điều trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi được chia thành 2 cấp độ, phù hợp với từng tình trạng bệnh của mỗi người. Tình trạng của bạn sẽ dùng bộ nào còn tùy vào mức độ bị nám chân sâu của bạn nữa nhé. Nám mảng sẽ được điều trị rất nhanh và có thể hết nám 100%, với những đốm nám chân sâu sẽ cho hiệu quả khoảng 70-90%, tuy nhiên nếu điều trị càng sớm thì hiệu quả càng cao.

phoi-vp6

 

Để được tư vấn chính xác hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bác sĩ bên đó sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn với tình trạng của bạn.

Đốt laser 6 lần, điều trị bằng đủ mọi phương pháp nhưng cuối cùng phải nhờ đến giải pháp này chị Thu Hương mới thoát khỏi tình trạng nám, tàn nhang.

 

Bình luận

  1. Mình từng chữa bằng bộ sản phẩm trị nám Thảo dược Vương Phi của Trung tâm da liễu Đông y vn rồi, mình cũng bị nám hỗn hợp đây, chỗ mảng chỗ chân sâu mà chỗ lại như tàn nhang. Dạo trước cũng buồn nhưng giờ gần sạch hết rồi, chỗ nám bị mảng với tàn nhang thì hết, chỗ nào chân sâu thì còn mấy nốt mờ mờ, tổng thể hết tầm 80%.

  2. HươngHương says: Trả lời

    Tôi đã mua bộ sản phẩm về điều trị, cảm thấy rất hài lòng, nám mảng của tôi gần như hết 100%. Tôi mua sản phẩm tại chi nhánh miền nam ở 48B Đặng Dung, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo