Cách giúp bạn chọn kem trị nám phù hợp hiệu quả

Xã hội tiên tiến ngày càng phát triển nên việc các công nghệ hiện đại được áp dụng vào chữa bệnh cũng không ngoại lệ. Các loại kem trị nám da mặt ra đời càng ngày càng nhiều cả trong nước và nhập khẩu đủ thương hiệu khác nhau. Chính vì thế làm cho các chị em bị nám không biết làm sao mà chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp. Có nhiều chị em thường chủ quan trong cách chọn các sản phẩm nên khi dùng không đạt được nhiều hiệu quả khi điều trị. Cùng tham khảo bài viết dưới đây hướng dẫn cách lựa chọn kem trị nám an toàn, hiệu quả.

CÁCH GIÚP BẠN CHỌN KEM TRỊ NÁM PHÙ HỢP HIỆU QUẢ
Chọn kem trị nám phù hợp hiệu quả 

Xác định da bạn thuộc loại da nào

Để lựa chọn một sản phẩm cho da của mình việc đầu tiên bạn nên xác định loại da thuộc loại da gì đã. Trong việc chọn kem trị nám cũng vậy việc đầu tiên cần làm là xác định loại da của mình nhằm chọn loại kem phù hợp đem lại hiệu quả cao và an toàn cho da, nếu không lựa chọn sản phẩm thích hợp thì có thể vô tình bạn đang đầu độc cho da và làm cho vết nám trở nên tồi tệ hơn.

Xác định có đúng là nám da hay không hay là vết thâm hay tàn nhang sạm da.

Hiện nay nhiều người thấy trên mặt mình có vết màu nâu sậm thì nghĩ đó là do nám da nhưng thực chất thì chưa hẳn vậy. với trường hợp này việc bạn sử dụng kem trị nám da tận gốc sẽ rất nguy hại cho da, khiến làn da của bạn bị bào mỏng nhanh chóng và từ đó dẫn đến xuất hiện nám. Chính vì vậy bạn nên đi tới trung tâm da liễu nhờ các bác sĩ có chuyên môn khám hoặc dùng các thiết bị nội soi để biết chắc rằng đó là nám da. để có cách điều trị đúng cách.

Chọn loại kem trị nám phù hợp

Sau khi xác định chính xác loại da và nám, bạn chỉ cần lựa chọn đúng loại kem phù hợp với mình. Nếu bạn bị nám thì không nên sử dụng kem trị tàn nhang, da bạn là da nhờn thì không được sử dụng sản phẩm dành cho da khô. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Hãy mua kem trị nám tận gốc của hãng uy tín, có chất lượng và hàng chính hãng.

Những điều cần biết về nám da

  • Thực chất những loại kem trị nám không thể loại bỏ được tận gốc bởi nám thường ăn sâu vào da lớp trung bì, hạ bì của da. Các loại kem trị nám chỉ tác động được trên bề mặt, làm mờ nám chứ không loại bỏ được chân.
  • Với trường hợp nám mảng, nám mới xuất hiện, sử dụng kem trị nám có thể cho hiệu quả nhưng cần kết hợp chăm sóc da đúng cách để tránh tái phát.
  • Với trường hợp nám sâu, nám lâu năm, nám hỗn hợp, người bệnh không nên chủ quan sử dụng kem trị nám sẽ khiến bệnh tình càng xấu đi. Lúc này giải pháp tốt nhất là sử dụng công nghệ cao.
Không nên chủ quan chọn các loại kem trị nám da vì nó quyết định tới việc điều trị hoặc làm cho tình trạng da xấu hơn nếu dùng sai loại kem trị nám da. Chúc các chị em tìm cho mình một loại kem trị nám hiệu quả.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo