Có nên dùng rượu thuốc trị tàn nhang, nám da

Chào chị em,

Có ai cũng đang bị nám da như mình và dùng rượu thuốc bôi trị nám không nhỉ. Mình đang có một thắc mắc rất cần nhờ tới sự giúp đỡ chia sẻ của mọi người.


Mình 32 tuổi, bị nám da nhiều sau sinh vì trước đó cũng có mầm mống bị rồi nhưng khi đó mình lơ là không chữa. Giờ sinh em bé xong thì tình trạng nám thảm hại quá. Chạy đôn chạy đáo, thử nhiều cách rồi mà vẫn không thấy ăn thua gì chị em ạ. Trước đó một thời gian mình có dùng Sắc Ngọc Khang rồi, ban đầu thấy cũng có vẻ có chuyển biến nhưng sau đó lại dậm chân tại chỗ, chắc có lẽ là da mình không hợp hoặc do thiếu yếu tố nào đó. Những loại kem khác không được nhắc tới nhiều thì mình không dám dùng vì sợ lỡ có tác dụng phụ hay bào mòn da.

Mới đây có một chị bạn mách mình dùng rượu thuốc trị nám da tốt lắm vì nghe nói đang có rất nhiều người dùng. Chị quả quyết có người quen cũng bị nám sau khi dùng rượu thuốc 1 tháng thì thấy vết nám mờ hẳn đi. Mình nghe thấy phấn khởi lắm nhưng nghĩ lại chưa bao giờ nghe tới dùng rượu thuốc trị tàn nhang, nám da. Chị bạn nói rượu thuốc này ngâm từ rễ cây và bài thuốc dân gian của người dân tộc dùng tốt lắm. Mình vẫn còn bán tín bán nghi không biết thực hư ra sao. Vậy nếu có chị em nào đã từng hoặc đang dùng rượu thuốc gì đó trị nám, tàn nhang thì chia sẻ giùm để mình được biết với nhé. Rượu thuốc đó dùng có tốt không, nên dùng loại nào hay mua ở đâu thì được. Mong mọi người giúp đỡ nhé. Mình cảm ơn nhiều!

Mẹ Thỏ (Nguyenminhthao1284@gmail.com).

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

messenger
zalo