Giúp với! Em bị tàn nhang sau sinh phải làm sao ?

Cấp cứu!!!!

Có chị em nào có kinh nghiệm trị tàn nhang hiệu quả thì giúp em vụ này với. Em bị tàn nhang sau sinh giờ không biết làm cách nào để trị hết.

Giúp với! Em bị tàn nhang sau sinh phải làm sao ?

Em mới sinh con gái thứ 2, năm nay 28 tuổi. Lần trước khi sinh con đầu lòng mọi thứ đều suôn sẻ, em may mắn không gặp phải bất cứ vấn đề nào về da như các mẹ bầu khác hay than như mụn, tàn nhang, nám, duy chỉ có chút rạn da thì chắc không mẹ nào tránh được rồi nhỉ. Sau khi sinh xong, đi tới đâu cũng được khen trẻ đẹp, gái một con mòn con mắt,… các kiểu nghe mà sướng tai với cũng lấy làm hãnh diện lắm. Cứ ngỡ rằng lần sinh tập 2 này cũng sẽ được như tập 1 nên em cũng chủ quan, không chú ý bảo vệ da hay chăm sóc gì. Tới khi mang thai tháng thứ 6, da mặt em bắt đầu xuất hiện các vết nhỏ màu nâu xong rồi cứ vậy lan rất nhanh, không những thế lại ngày càng rõ hơn. Tìm hiểu một hồi mới biết đó là tàn nhang. Thôi rồi!!! Em hoang mang vì không biết làm thế nào để loại bỏ. Rồi lung tung cũng cứ vậy bỏ qua luôn và hy vọng sau khi sinh xong sẽ hết bị.

Vậy mà cho tới nay sau khi sinh gần 6 tháng cũng là khoảng thời gian em miệt mài tìm kiếm, trị tàn nhang mà mãi không có kết quả gì. Ai mách cho loại kem nào trị tàn nhang em đều dùng, từ loại tiền triệu đến mấy chục đều có cả. Chán rồi em lại đắp mặt nạ nhưng không được. Đắp mặt nạ thì da chỉ mịn hơn thôi chứ không hết tàn nhang. Bôi kèm thì vùng da xung quanh trắng lên tí còn tàn nhang thì vẫn trơ ra đó, chưa kể em cũng phải thức đêm chăm con nên có lúc trông da vừa xám, vừa khô chả ra làm sao. :(. Giờ sắp hết thời gian nghỉ sinh và quay trở lại làm việc rồi. Nếu cứ giữ bộ dạng này mà đến cơ quan hay đi gặp khách hàng chắc không thể ổn. Haiz. Vậy nên em đang rất rất cần cách nào đó trị tàn nhang hiệu quả để sớm thoát khỏi tình trạng này. Nếu chị em nào có cách gì hay hay kinh nghiệm trị khỏi tàn nhang thì mách giùm em với nhé. Em tha thiết nhé. Mong mọi người giúp đỡ!

Hà Hương – Tranhahuong0602@gmail.com.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo