Tàn nhang lâu năm có chữa khỏi được không?

 

Tàn nhang là căn bệnh khiến chị em phụ nữ e sợ và thường ám ảnh vì chữa trị mất rất nhiều thời gian và công sức. Có nhiều chị em mình dù đã tìm hiểu nhiều cách chữa trị bệnh tàn nhang nhưng không giảm bớt mà đành chấp nhận sống chung với “lũ” dẫn đến mất hẳn tự tin trong cuộc sống.

Vậy thì tàn nhang lâu năm có thật sự khó chữa trị không? Và tàn nhang lâu năm có chữa khỏi hẳn được không?

 

Tàn nhang là một loại bệnh ngoài da thường biểu hiện bằng dát nhỏ tròn có màu sẫm và thường chủ yếu phân bố ở bề mặt da mặt. Bệnh thường có xu hướng sẫm màu hơn khi ra nắng và nhìn đậm màu hơn ở những người có làn da trắng.

Hiện nay có nhiều cách chữa tàn nhang bằng nhiều phương pháp khác nhau như uống thuốc, đắp mặt nạ tự nhiên, xài mỹ phẩm dưỡng da. Thế nhưng đối với những người bị tàn nhang lâu năm thì việc chữa bằng các phương pháp trên mất nhiều thời gian và hiệu quả còn phải tùy theo cơ địa của từng người. Vậy biện pháp nào là hiệu quả nhất đối với bệnh tàn nhang lâu năm?

Những người bị tàn nhang lâu năm hoàn toàn có thể lấy lại được tự tin trong cuộc sống với các biện pháp chữa trị bằng công nghệ hiện đại. Có thể kể đến các công nghệ trị tàn nhang hiện nay tại các thẩm mỹ viện như:

– Trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại tia Laser Toning. Laser Toning với sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm sẽ giúp đánh bay các đốm tàn nhang để loại bỏ hoàn toàn.

– Trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser có nguồn gốc từ Hoa Kì chỉ với một lần điều trị sẽ loại bỏ được hết tàn nhang.

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ muốn đến các thẩm mỹ viện để chữa tàn nhang nhưng còn e ngại bởi giá thành cao, đồng thời e ngại bị tái lại sau một thời gian. Tuy nhiên hiện nay các thẩm mỹ viện, trung tâm điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser đều có bảo hành. Các gói bảo hành có thể từ 5 năm đến trọn đời tùy theo sự lựa chọn gói điều trị của chúng ta. Thế cho nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm là tàn nhang lâu năm hoàn toàn có thể điều trị được dứt điểm nhé.

Cần lưu ý đối với các chị em phụ nữ bị tàn nhang lâu năm quyết định điều trị với công nghệ từ tia laser là tránh da nắng, cần tránh nắng tuyệt đối để hiệu quả được tốt nhất.

Đến đây chắc hẳn các bạn phải sống chung với tàn nhang lâu năm đã tìm được câu trả lời cho mình rồi phải không nào? Hãy yên tâm chia tay với những đốm tàn nhang đáng ghét và tìm lại niềm vui tự tin trong cuộc sống nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo