Kem Sắc Ngọc Khang trị nám tàn nhang triệt để không ?

Thảo luận: Chia sẻ trải nghiệm về Kem Sắc Ngọc Khang trị nám, tàn nhang triệt để không ?  

Thắc mắc: 

Chào cả nhà! Nhờ hỏi thăm bạn bè nên mình mới đăng kí là thành viên của diễn đàn làm đẹp Bacsitannhang.com với mong muốn nhận được lời tư vấn từ những người có kinh nghiệm trong việc trị tàn nhang nám da.  Chuyện là mình bị tàn nhang từ nhỏ nhưng đã thử nhiều phương pháp điều trị như áp dụng  các loại mặt nạ tự nhiên, kem trị tàn nhang.. nhưng những đốm tàn nhang chỉ mờ đi chứ không hề biến mất. Mình xem trên mạng thấy có loại kem Sắc Ngọc Khang quảng cáo là có thể trị tàn nhang triệt để, nhưng mình thấy đây là loại thực phẩm chức năng nên cũng đang khá hoang mang phân vân.

Mọi người có ai dùng sắc ngọc khang rồi cho mình hỏi là Dùng Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang triệt để không vậy. Mong mọi người ai có kinh nghiệm trị tàn nhang rồi thì tư vấn mình với, xin chân thành cảm ơn!

<Đỗ Tâm Như, Bình Định >

 

sac-ngoc-khang-tot-khong

Kem Sắc Ngọc Khang trị nám tàn nhang triệt để không?

Tư vấn của bạn đọc:

– Huỳnh Anh ( Email: Huynhanhcute…@gmail.com) :  Mình bị cả tàn nhang nám da từ bé, những mãi giờ mình mới tìm cách chữa trị nám tàn nhang. Mình có áp dụng thực phẩm chức năng Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang điều trị nhưng cả tháng nay rồi mà mình thấy chả làn da chẳng có gì thay đồi. Nói chung là cho tới nay thì sản phẩm này vẫn chưa gây ra kích ứng gì với làn da của mình cả. Để mình dùng thêm một thời gian nữa có gì thay đổi mình sẽ thông tin lại mọi người sau nhé.

– Trúc My: Như mình biết thì thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên hầu như chỉ được dùng hỗ trợ một phần nào đó nám da thôi. Mình thì không tin tưởng lắm về sản phẩm này nên không giám sử dụng, chả có thần được nào vừa dùng cái khỏi ngay như thực phẩm Sắc Ngọc Khang đã quảng cáo trên tivi đâu hihi.

– Đỗ Thị Linh, Bình Thuận: Nghe thấy quảng cáo nhiều nên mình cũng tìm mua sản phẩm Sắc Ngọc Khang trị nám da hiệu quả sau sinh, kiên trì dùng tới tháng thứ 5 rồi mà chỉ mờ đi vết nám được chút ít. Thế nhưng hơn một tuần không sử dụng thì nám lại bắt nắng và xuất hiện đậm màu như ban đầu. Mình hơi hoang mang về phương pháp này, nên bạn hãy tham khảo chuyên gia xem thế nào rồi hãy sử dụng nhé!

– Phạm Hương: Ui mình dùng mình dùng hết lọ kem Sắc Ngọc Khang rồi mờ chẳng thấy nám biến mất như những gì họ quảng cáo trên ti vi. Cũng hơi nản đó bạn, nếu bạn có tính kiên trì thì thử dùng vài tháng xem thế nào biết đâu lại hợp với da của bạn nhỉ.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 cách trị mụn bọc bằng mật ong vô cùng hiệu quả

Nữ kế toán Nguyễn Thị Nghĩa trị nám thành công sau 3 lần Peel da sinh học tại Trung tâm Da liễu

Chữa trị tàn nhang, làm mờ vết nám đơn giản mà hiệu quả

Mặt nạ trị nám da cho da nhờn từ nghệ

Hãy Nhấn Like Website nhé