Chia sẻ kinh nghiệm trị nám gò má bằng ngò gai thành công

Mình đã trị nám gò má thành công bằng rau ngò gai sau hơn 1 tháng áp dụng đấy. Tất nhiên là tình trạng nám da của mình cũng không nghiêm trọng lắm. Mình bị nám gò má sau sinh và được một người bạn mách cho dùng thử cách này. Lúc mới bị nám mình cũng hoang mang nhưng vì khi đó mới sinh con xong không dám dùng thuốc gì hay phương pháp khác sợ làm ảnh hưởng tới em bé nên khi vừa được mách dùng cách này mình đã thực hiện luôn và kết quả ngoài mong đợi. Các bạn có thể tham khảo như một gợi ý và thực hiện đúng biết đâu cũng sẽ thành công như mình nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám gò má bằng ngò gai thành công

Cách trị nám gò má bằng rau ngò gay mà mình đã áp dụng:

Rau ngò gai thì chắc hẳn ai cũng biết đúng không, dùng để làm rau thơm cho các món ăn như canh cá, canh bí đỏ,… rất thơm ngon. Có lẽ cũng vì thế mà ít người biết đến công dụng trị nám da của nó và mình cũng thế. Vậy nên khi được mách dùng cách này trị nám ở gò má mình cũng ngạc nhiên lắm. Tuy nhiên, vì thấy nguyên liệu sẵn có, dễ dùng và thích hợp với trường hợp của mình nên mình cũng áp dụng luôn.

Đầu tiên, mình lấy 1 nắm ngò gai nhỏ rửa sạch, thái nhỏ rồi cho vào nồi nước đang sôi. Bạn nên đổ lượng nước vừa với lượng rau ngò để đun sôi thu được dạng nước đặc.

Sau khi rửa mặt sạch sẽ, dùng bông thấm nước ngò gai đã đun đặc bôi đều lên vùng gò má bị nám, kết hợp masage nhẹ nhàng, sau đó mình để khoảng 20 phút rồi mới rửa lại bằng nước sạch và sau đó bôi thêm nước hoa hồng lên da. Mỗi tuần mình áp dụng 2 – 3 lần, sau 2 tuần đầu thấy da mịn màng và sẽ khít lỗ chân lông. Mình kiên trì thực hiện sau hơn 1 tháng thì vết nám trên da mờ hẳn.

Đốt laser 6 lần, điều trị bằng đủ mọi phương pháp nhưng cuối cùng phải nhờ đến giải pháp này chị Thu Hương mới thoát khỏi tình trạng nám, tàn nhang.

Đó là cách mình đã trị nám thành công sau sinh khi tình trạng nám còn nhẹ. Nếu bạn bị nám nặng thì mình nghĩ nên kiên trì thêm một thời gian chắc chắn cũng cho kết quả tốt. Hãy thử áp dụng ngay đi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo