Hiệu quả giải quyết mụn từ liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bìliệu trình xử lý mụn với công dụng đặc biệt đẩy lùi mụn trứng cá, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Hiệu quả giải quyết mụn trứng cá của liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được kiểm chứng qua nghiên cứu thực nghiệm và thực tiễn bởi các khách hàng.

GỢI Ý HÀNG ĐẦU: Chuyên gia da liễu chỉ điểm nguyên nhân mụn cứng đầu và gợi ý phương pháp điều trị hiệu quả cao

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn toàn diện ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện được đánh giá là một trong những địa chỉ với dịch vụ trị liệu, chăm sóc da bằng Y học cổ truyền chất lượng và hiệu quả. Trung tâm áp dụng nhiều liệu trình, bài thuốc trong chăm sóc da, điều trị các bệnh da liễu, trong đó phải kể tới liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là kết quả của đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá” được Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, cùng bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương trực tiếp nghiên cứu, thực hiện.

Bác sĩ Lê Thị Phương góp công lớn trong việc phục dựng bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu thành liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như hiện tại
Bác sĩ Lê Thị Phương góp công lớn trong việc phục dựng bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu thành liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như hiện tại

Đề tài nghiên cứu được hai vị bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, tìm hiểu nhiều tài liệu, đặc biệt là cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký của Thái Y Viện. Đây cũng là tài liệu ghi chép bài Lục vị gia giảm và Hồng thăng đơn, là bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng Thái hậu. Với sự kết hợp của thuốc uống và thuốc bôi ngoài Từ Cung Hoàng Thái hậu đã lấy lại được làm da khỏe đẹp, sạch mụn.

Nhận thấy những hiệu quả của hai bài thuốc cho việc giải quyết mụn, chăm sóc da, bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nhuần đã điều chỉnh công thức, lược/ bổ sung dược liệu phù hợp để đem đến một giải pháp hoàn chỉnh là liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bao gồm bài thuốc uống trong và thảo dược bôi ngoài giúp đem lại cho người dùng cơ chế tác động toàn diện, ngăn ngừa mụn tái phát.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bao gồm bài thuốc uống trong được bác sĩ kê đơn dựa theo tình trạng mụn trứng cá cũng như cơ địa da của từng người. Bài thuốc này sẽ được kê đơn kết hợp với tinh chất bôi thảo dược để có thể loại bỏ mụn trứng cá toàn diện cả trong lẫn ngoài.

ĐỌC THÊM: Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có gây tác dụng phụ không?

Công dụng toàn diện của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Công dụng toàn diện của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình sử dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng sẽ được chỉ định linh hoạt theo từng đối tượng khách hàng cụ thể. Theo đó, với những người bị mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận thì bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định dùng thêm cao giải độc để hỗ trợ quá trình điều trị mụn diễn ra với hiệu quả tốt hơn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn là sự tổng hợp của hàng chục thành phần thảo dược tự nhiên dược tính cao có tác dụng trị mụn và tốt cho sức khỏe tổng thể như Bạch liễu bì, Nấm lim xanh, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Bột than tre hoạt tính, Đan sâm, Đương quy, Tinh dầu jojoba, Diệp hạ châu, Tỳ giải, Ké đầu ngựa… Những thảo dược này đều được các chuyên gia da liễu nghiên cứu về dược tính và điều chỉnh với tỷ lệ phù hợp để cho ra đời công thức trị mụn thảo dược hoàn thiện nhất.

Bạch liễu bì được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về dược tính
Bạch liễu bì được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về dược tính

Trong đó, các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao công dụng của Bạch liễu bì – một loại thảo dược được coi như một loại BHA tự nhiên lành tính hoàn toàn không gây kích ứng, bong tróc da như BHA hóa học thông thường. Bạch liễu bì mang đến cơ chế loại bỏ các tế bào da chết đã sừng hóa, ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông, kháng khuẩn, tiêu viêm đồng thời cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết để giúp quá trình phục hồi của da diễn ra thuận lợi. 

Và để có thể mang đến cho khách hàng liệu trình xử lý mụn đạt chuẩn chất lượng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động nguồn dược liệu bằng cách phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Những thảo dược ở đây đều được nuôi trồng trong điều kiện tự nhiên thuận lợi để đảm bảo những dược liệu này có thể phát huy tối đa được dược tính tự nhiên.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn toàn diện cả về chất lượng thảo dược và quy trình sản xuất

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn có độ an toàn cao và thích hợp cho mọi cơ địa da
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn có độ an toàn cao và thích hợp cho mọi cơ địa da

Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn NÓI KHÔNG với CORTICOID trong thành phần liệu trình. Chính vì vậy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có độ an toàn cao và hoàn toàn không gây tác dụng phụ có hại cho da trong quá trình sử dụng. Theo đó, khách hàng có thể yên tâm khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn, bao gồm cả những khách hàng có cơ địa da nhạy cảm.

Cuộc thử nghiệm lâm sàng với 1000 khách hàng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã thu được những phản hồi tích cực giúp khẳng định tốt công dụng của liệu trình xử lý mụn thảo dược này. Cũng chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được hàng nghìn khách hàng lựa chọn là giải pháp cấp cứu làn da của họ khi bị mụn.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” với đề tài “Trị mụn trứng cá hiệu quả từ thảo dược Đông y”, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ phía chuyên gia cũng như khách mời. Trong đó, khách mời Huyền Anh đặc biệt chia sẻ hành trình điều trị mụn thành công với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sau 2 tháng.

Huyền Anh cho biết bản thân bắt đầu bị mụn từ những năm học cấp 3, tình trạng mụn viêm sưng đỏ, mụn bọc mọc dày trên mặt. Nữ khách mời cũng cho biết dù đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng mụn trên da vẫn không thuyên giảm. Và trong 1 năm trở lại đây, mụn của Huyền Anh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi nữ khách mời bị áp lực vì học hành, thi cử.

TÌM HIỂU THÊM: Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không? Giá bao nhiêu? 

Làn da của Huyền Anh đã thực sự được cải thiện tốt sau khi tuân thủ sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong 2 tháng
Làn da của Huyền Anh đã thực sự được cải thiện tốt sau khi tuân thủ sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong 2 tháng

Huyền Anh cũng chia sẻ cô biết đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhờ vào sự giới thiệu từ một người quen của mẹ. Cô có lên mạng tìm hiểu và thấy nhiều phản hồi tích cực về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nên đã quyết định đến đây thăm khám. Huyền Anh được bác sĩ khuyên dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 2 tháng và làn da của cô đã thực sự cải thiện khá tốt sau khoảng thời gian này. Và nữ khách mời cũng cho biết làn da của cô không gặp phải bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong quá trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

>> Chia sẻ của khách hàng Huyền Anh về hiệu quả toàn diện của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Những ưu điểm của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhanh chóng khiến liệu trình này trở nên nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Cũng trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”, liệu trình thảo dược này đã vinh dự được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả, giới thiệu Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá toàn diện hiện nay mà khách hàng nên trải nghiệm.

Hiệu quả toàn diện của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được GẦN 13.000 NGƯỜI KIỂM CHỨNG

Ngay từ khi còn là một đề tài nghiên cứu, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ các chuyên gia liễu. Cho đến khi được chính thức áp dụng vào trong điều trị mụn trứng cá, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công giúp GẦN 13.000 NGƯỜI thành công lấy lại làn da sáng đẹp sạch mụn CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH.

Làn da của Hiếu sau liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì 3 tháng
Làn da của Hiếu sau liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì 3 tháng

Bạn Hiếu (21 tuổi, Hà Nội, Diễn viên – người mẫu tự do) chia sẻ: “Do tính chất công việc nên mình thường xuyên phải tiếp xúc với mỹ phẩm và trang điểm khá nhiều. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe da và da của mình cũng bắt đầu bị nổi mụn khá nhiều. Sau đó, mình cũng có thử một số phương pháp điều trị mụn như dùng kem bôi, dùng cả những mẹo trị mụn tại nhà nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm.

Sau đó, nhờ một đồng nghiệp tốt bụng giới thiệu nên em biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Khi thăm khám tại đây, bác sĩ đã khuyên mình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Và may mắn là khi kết thúc liệu trình, tình trạng da của mình đã có những chuyển biến rõ rệt, mụn giảm hẳn, da sáng và đều màu hơn, lượng dầu nhờn trên da của mình cũng giảm hẳn. Mình thực sự hài lòng với kết quả điều trị mụn này”.

>> Chia sẻ của Hiếu về hành trình xử lý mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Cũng giống như Hiếu, bạn Linh (Sinh viên năm ba Đại học Thương Mại) cũng may mắn trở thành một người trị mụn thành công với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. “Em đã từng bị mụn tuổi dậy thì dai dẳng bám theo trong suốt mấy năm liền. Hầu hết cách trị mụn nào em cũng đã từng thử qua, từ thuốc Tây y, các mẹo tại nhà rồi đến cả thuốc nam nhưng tình trạng mụn của em vẫn chưa thuyên giảm dù chỉ một chút. Em đã vô cùng thất vọng vì điều này.

XEM THÊM: Chuyên gia và khách hàng nói gì về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Làn da của Linh cũng đã được hồi sinh sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Linh cũng đã được hồi sinh sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khi em thi đỗ đại học, em lên Hà Nội học và ở trọ cùng người chị họ. Sau đó, chị đã giới thiệu cho em về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sau đó, em cũng đã quyết định tìm đến đó và được bác sĩ thăm khám chỉ định dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. May mắn cuối cùng cũng đã tìm đến em khi mụn trên da dần giảm đi hết khi liệu trình kết thúc, da của em cũng đều màu hơn và lỗ chân lông cũng se khít lại. Mình thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều!”

>> Chia sẻ chân thực của Linh về tình trạng của da sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị mụn. Đây chính là những khẳng định chân thực giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Mong rằng với những thông tin trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về hiệu quả thực sự của liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Khách hàng nếu còn điều gì thắc mắc về liệu trình thảo dược này, VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI BỊ MỤN:

Bình luận (54 bình luận)

 1. Nặc danhNặc danh says: Trả lời

  Mình sử dụng được hơn 1 tháng rồi, thấy khá tốt. Mụn đang già và rụng dần, hehe. Hi vọng là hết sạch mụn

  1. Trần Minh ThàTrần Minh Thà says:

   E bị mụn rất nhiều từ năm học lớp 9. Bọc , đầu đen, đầu mỡ, thâm… đủ cả. Đến năm 11 e đi đi chữa ở BV da liễu trung ương, đến đó họ khám qua loa lắm xong rồi kê cho e mấy loại thuốc liền, e mua hết gần 2tr tiền thuốc đó và khi dùng thì mụn cũng đỡ dần và gần như là là khỏi và e cũng tưởng là khỏi cơ, đúng 4 tháng sau mụn lại bắt đầu lên lại và ngày 1 nhiều hơn lúc trc. E k biết vì sao, e đến khám lại bs đổ tại e k kiêng khem, lại kê cho e 1 đơn thuốc khác, nhưng e tìm hiểu thì cũng vẫn là thuốc bôi trị mụn, thuốc uống cân bằng nội tiết (thực chất là thuốc tránh thai hàng ngày), sữa rửa mặt…Nhưng e k mua thuốc và quyết định k theo ở đây nữa e ra bv da liễu chỗ đường nguyễn khuyến nhưng k đỡ nhiều như khi chữa ở dl trung ương, e dùng thuốc đc 2 tháng thì bỏ e ngưng k dùng bất cứ thuốc gì 1 thời gian rồi sau bạn bè, người quen mỗi người mách 1 chỗ, chỗ nào mọi người cũng khen tốt cả, e thì như chết đuối vớ đc cọc, thấy có hy vọng là đi thử nhưng k ăn thua, có chỗ cũng đỡ nhưng cứ phải uống thuốc hoài, uống kháng sinh tùm lum tùm la nhưng mụn vẫn còn kéo dài tới năm 4 e học đại học, chỉ là nó ít hơn thôi. Mãi cách đây hơn năm e mới dùng trị mụn trứng cá hoàn nguyên, ban đầu dùng bôi thuốc tham quá da bị kích ứng nổi mẩn, đỏ rát hết cả lên nhìn trông gớm, quả đấy e cũng hết vía  sau e phải dừng bôi gần 1 tuần thì dùng lại thuốc, lần này e dè chừng hơn, bôi ít k tham như hồi đầu nữa, kiêng khem theo đúng những k bsi họ dặn thì sang tháng thứ 2 bắt đầu thấy mụn đỡ đỡ, mụn to xẹp dần, vừa có thuốc tác động vừa thêm làm trị liệu lên e thấy mụn nhanh già và nhanh lành hơn, mụn nhân và nhỏ thì nó k để lại thâm, sẹo gì nhưng chỗ mụn bọc mụn viêm thì rỗ sâu lắm.E dùng thuốc gần 4 tháng mới gọi là sạch sẽ mụn nhưng h da thô kềnh như da con trai vậy, bì bì lỗ lỗ k biết có cách nào làm cho nó bớt đc k ? hic

  2. Nguyen Quoc DungNguyen Quoc Dung says:

   sau nay co bi mun lai k huh cau?

 2. Có tốt thật ko vậy? mình chữa nhiều nơi rồi, nơi nào cũng bảo sản phẩm của mình tốt nhưng chữa không khỏi hẳn, nản, hic. Thấy các mẹ trên webtretho bàn tán kinh về sản phẩm này lắm. https://www.webtretho.com/forum/f4697/tri-mun-trung-ca-hoan-nguyen-co-tot-khong-da-me-nao-su-dung-chua-can-tu-van-gap-cua-cac-me-tren-webtretho-2648541/

  1. Ly Bà GiàLy Bà Già says:

   E cũng đương dùng bộ này loại màu xanh lá nói chung thấy khá ok, mụn đỡ nhiều nhưng da thấy khô lắm, k hết đc vết thâm nhưng e vẫn đang trong liệu trình 3 tháng, k biết xong thì thế nào, quan trọng lúc ngừng điều trị thôi

 3. Nặc danhNặc danh says: Trả lời

  Rất nhiều người đã điều trị có kết quả rất tốt nhưng mình vẫn lo lắng lắm. Vì da mình khá nhạy cảm, mình không dám dùng mĩ phẩm nhưng da mình đổ dầu nhiều và bị mụn nữa, dùng có được không nhỉ?

  1. Bảo NhưBảo Như says:

   use cái này kiềm dầu tốt cực luôn, nhưng đổi lại khô da lắm nàng ơi và k có tác dụng trị thâm hay rõ, chỉ có td trị mụn thì oke thôi.

  2. Nguyễn Thị ThúyNguyễn Thị Thúy says:

   Loại này mình dùng thấy khá ổn nhưng mà bạn lưu ý lúc dùng cái thuốc bôi nhé, bạn chấm thuốc vào đầu mụn thôi, chấm ít thôi, đừng làm sũng bông rồi chà chà lên da là kích ứng đấy, da nhạy cảm thì phải dè chừng bạn ah.

 4. Mình bị mụn bọc ở má rất nhiều, mình muốn mua Hoàn Nguyên sử dụng nhưng mình ở mãi Bình Phước, không tới trung tâm được thì có thể mua thuốc như thế nào ạ?

  1. Vũ Hải phươngVũ Hải phương says:

   Họ nhận ship mà, nhưng bạn gọi điện tư vấn về tình trạng mụn của bạn ntn đi đã. TT này nó cũng uy tín nên k lo đâu bạn, quan trọng hợp hay k thì dùng mới có hiệu quả. Mình thì tháy thuốc này giá hơi chát, như mình dùng k hết sạch mụn 100% đc, gọi là đỡ thôi đc 70% cũng có thể do tình trạng của mình nặng vì mình bị gần chục năm nay rồi xong đi chữa nhiều quá dùng thuốc tùm lum da nó cũng yếu ý 🙁

  2. Hua ngoc anhHua ngoc anh says:

   ay co zalo hay sdt k cho to dc k…to gui cho ay xem tinh trang mun cua to co nang nhu cua ay k…to bi mun 3 nam nay thoi nhug to thay cung nang lam to bi kin het mat cho nao cung thay mun to dinh dung hoan nguyen nhung h van dang trong qua trinh tim hieu thong tin thoii.thay ay bao dug roi nen cung muon hoi ay ky hon

  3. Tuan DinhTuan Dinh says:

   Cong nhan thao duoc dong y j ma dat vai.neu dung la di nguyen thang luong lun.

 5. HoangAnh_090789HoangAnh_090789 says: Trả lời

  Sản phẩm tốt đấy tôi đang dùng được 3 tuần rồi thấy có vẻ bớt mụn đi nhiều rồi!

  1. nguyen van namnguyen van nam says:

   ban oi gia cua bo san pham cua Hoan Nguyen la bao nhieu vay.

  2. HANG CHJPHANG CHJP says:

   Sao e xaj dk gan 2 chuc hom roj chj thay mun len nhjeu hon la xao ak??? hoang mang the….co aj dang dung trj mun hoan nguyen k ak…pm trao doj tjen trjnh sdung nhe

 6. Mình đã sử dụng bộ sản phẩm này rồi, rất an toàn nhé. Mình điều trị trong 3 tháng là khỏi, đến nay hơn 5 tháng rồi vẫn chưa bị mụn lại, hehe

  1. Phạm PhướcPhạm Phước says:

   Sau khi khỏi bạn có dùng gì để duy trì kết quả k? Chia sẻ bí quyết nhé. Tks !!!

  2. Thắng DịThắng Dị says:

   No No… mình chả dùng gì nếu bị lên lại thì chữa tiếp thôi chứ cũng k muốn dùng linh tinh bs ở tt da liễu họ bảo chỉ cần duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, kiêng đồ cay nóng, k rượu bia thuốc lá, k thức khuya sẽ ok quan trọng có thực hiện đc hay k?còn đến đâu tính đến đấy hơi dâu lo xa làm cái gì

 7. Trâm ThùyTrâm Thùy says: Trả lời

  Một bộ sản phẩm đầy đủ trị mụn mủ thì bao gồm những sản phẩm gì vậy, có thuốc uống ko hay chỉ thuốc bôi thôi?

  1. Nguyệt ÁnhNguyệt Ánh says:

   Có 4 thứ cơ : thuốc uống , thuốc bôi , mặt nạ trị mụn , nước rửa mặt ( k bít tại sao gọi là nước rửa mặt chứ k gọi là srm ) nhưng m thấy mọi người review chủ yếu dùng uống với bôi thôi xong rồi đến nặn mụn tại TT dấy luôn chứ ít người mình thấy dùng đủ cả 4 lắm . mà 2 cái kia cũngđắt ý

 8. Đặng Thùy LinhĐặng Thùy Linh says: Trả lời

  Mụn đầu đen, mụn cám có dùng bộ sản phẩm này đc ko vậy?

  1. bluestars9bluestars9 says:

   Ad ơi cho mình hỏi bộ sp hoàn nguyên này có dùng trị mụn do nội tiết k và có hiệu quả k ad? mih chưa chồng con j liệu dùng có ảnh hưởng j k ?

 9. Nguyen Hoai ThanhNguyen Hoai Thanh says: Trả lời

  Bộ sản phẩm này bán ở đâu vậy? Có ai mua rồi cho mình xin địa chỉ với?

  1. Yến PukuYến Puku says:

   của tt da liễu đông y, nó có mấy chi nhánh cơ để mình coppy cho vì mình note lại rồi định cuối tuần này đến tận nơi tư vấn xem tnao
   đây nhé
   Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare
   Tổng đài tư vấn (04) 62 605 666
   Email: trungtamdalieudongyvietnam@gmail.com
   Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
   Fanpage: http://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Địa chỉ các cơ sở
   1. HÀ NỘI
   Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân
   Điện thoại: (024) 626 05 666 – 0983 058 939
   2. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
   Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1
   Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368
   3. QUẢNG NINH
   Địa chỉ: 116 Văn Lang, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

  2. Fuong KoiFuong Koi says:

   ac ac…mình k gần địa chỉ nào ak? h làm nào????? help meee

  3. Bảo NgọcBảo Ngọc says:

   Hình như người ta bán sp này online đấy cậu ơi thử hỏi xem

 10. Mĩnh đã chữa khỏi mụn trứng cá hoàn toàn bằng Hoàn Nguyên nhé, nên bạn nào bị mụn thì cứ tự tin và kiên trì một thời gian, chắc chắn sẽ khỏi. Mình đã khỏi được hơn 4 tháng và chưa hề có dấu hiệu mụn quay trở lại, hehe

  1. La Hồng NhungLa Hồng Nhung says:

   Nếu tính bằng tháng thì chẳng ăn thua đâu, vì tớ chữa ở bệnh viện da liễu với ở chỗ bạn Thương (ngõ xã đàn 2) mặt mũi cũng ngon nghẻ đc 6-7 tháng mà, hiệu quả phải mấy năm chẳng hạn thì mới ok còn tất nhiên kbh bị lại thì lại sung sướng cuộc đời quá k dám mơ đến.

  2. Long ShinLong Shin says:

   Thay tran bao vietnamnet cung gioi thieu bo sp nay.chac la cung uy tin http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/bo-san-pham-mun-trung-ca-hoan-nguyen-giai-phap-uu-viet-cho-mun-trung-ca-439015.html

 11. Nguyen Hoai ThuongNguyen Hoai Thuong says: Trả lời

  minh bị mụn trứng cá ở 2 bên má đã 2 năm rồi, bây giờ mụn đang lan lên vùng trán, ko biết sử dụng thuốc này có đc ko. mình chữa thuốc Tây 3 đợt rồi mà ko khỏi hẳn. hix

  1. Thảo MyThảo My says:

   Mình điều trị xong 5 tháng rồi vẫn chưa thấy tái lại. Chắc chắn có hiệu quả đấy bạn nha. Mình điều trị ở cơ sở 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, đt là 08 710 99 808

  2. Van HinVan Hin says:

   E di hoi roi, da so neu dung loai nay la phai dung lien tuc 3-4 thang co. C theo dc thi dung chu e chiu, lau lam tinh e hay nan voi ca 1 lieu trinh cua no dat vai lun, tb 1 thang het tam 2 trieu chua ke la den day de tri lieu cham soc da nay kia nua.

 12. Có ai sử dụng Hoàn Nguyên chưa vậy? Ai sử dụng rồi thì chia sẻ cho mình với, bao lâu thì khỏi, có khỏi hẳn không? mình chữa mụn trứng cá bằng nhiều cách rồi vẫn chưa có kết quả gì, huhu

  1. Quyên VũQuyên Vũ says:

   Tình hình mặt e chả hiểu sao gần đây nổi nhiều mụn ẩn mụn li ti hai bên má ( lúc trước cũng có nhưng k dày đặt như bây giờ ) dùng đủ loại trị mụn cũng k hết, nghe ai khen cái gì hay là nhào vô dùng, da càng ngày càng xấu đi tuy k có mụn bọc hay mủ gì nhưng nhìn gần mất thẩm mỹ kinh khủng, Mới đây e tự mò mẫm, tham khảo thông tin trên mạng, thấy mọi người review dùng trị mụn hoàn nguyên ok lắm nên e cũng mua trc 1 tháng để dùng. Chả hiểu thuốc kiểu gì mấy ngày đầu sử dụng chưa có phản ứng gì nhiều, lại cảm giác hình như da khô hơn, đỡ dầu nhờn mặt, rồi e tiếp tục sử dụng qua tầm 10 ngày da k đỏ nhưng lại nổi mụn tùm lum, nhiều hơn cả lúc trc khi dùng thuốcnày, mẹ e cứ trách e là mua k tìm hiểu trc bị chúng nó lừa rồi, thế là e liên hệ với người bán là trung tâm da liễu đông y ah, bsi họ bảo đây hiện tượng đáp ứng thuốc, do da e mụn ẩn dưới da nhiều nên dưới sự tác động của thuốc nó đẩy chân mụn lên thôi, thôi lỡ đâm lao phải theo lao, e quyết định sử dụng tiếp đến nay đã 16 ngày nhưng mặt vẫn bị nổi mụn nhiều chưa thấy đỡ mấy, mỗi lần bôi cái thuốc nước là thấy nóng rát vùng da đó lắm làm e hoang mang quá. Có chị nào từng bộ hoàn nguyên đó rồi nói e với ạ, chứ giờ hoang mang quá đi :((

  2. OanhOanh says:

   Như mình thì sang tháng thứ 2 mụn nó sẹp dần rùi hết, nhưng cũng chậm lắm xong thì để lại thâm á. K biết ấy thế nào, hỏi bsi mà tư vấn cho ấy sem.

 13. Nặc danhNặc danh says: Trả lời

  Em mình cũng điều trị ở trung tâm này! Giờ thấy nó cũng đỡ mụn đi nhiều rồi! hehe một đia chỉ tin cậy đấy!

  1. Truong Thi LeTruong Thi Le says:

   K biet tin cay hay tot den dau nhung ma chi phi ro la dat…hjx k khoi thi lai mat tien ngu ah…

  2. Vân Vân Mây MâyVân Vân Mây Mây says:

   Cảm thấy ok tin tưởng thì xài thôi, lo vậy thì chẳng dám chữa ở đâu bạn ạ.

  3. Trần Quỳnh TrangTrần Quỳnh Trang says:

   E gái mình đang dùng hoàn nguyên cao cấp công nhận chi phí chữa khá tốn kém nhưng hiện tại so với tình trạng mụn ban đầu của nó thì thấy đỡ rất nhiều sau hơn 2 tháng dùng. Khỏi hẳn hay k thì phải chờ kết quả sau này. Nhưng e mình nó bảo có cảm giác da mỏng hơn. Mọi người cân xem nhắc xem

 14. Khỏi hẳn bạn nhé, mình dùng hơn 3 tháng thì khỏi hẳn. nửa năm rồi chưa bị lại

 15. Nặc danhNặc danh says: Trả lời

  Mình cũng vừa mua bộ sản phẩm trị mụn hoàn nguyên cho bà xã dùng ! Từ hôm dùng da mặt bớt mụn đi nhiều đã thế da mặt trắng hồng , vợ mình khen lắm dạo này không thấy bà ấy đi thẩm mỹ viện nữa .

 16. Mình mua ở trung tâm da liễu, số 48B đặng dung, quận 1 tp hcm bạn ạ. Nếu bạn ở xa thì gọi điện họ sẽ tư vấn rồi gửi thuốc đến tận nhà cho bạn

  1. HoàngHoàng says:

   Giá pao nhiêu vây pạn

  2. JunHeeJunHee says:

   tt đấy có bán hàng thứ 7 cn k vậy bạn?

 17. Mình bị mụn trứng cá bọc, mụn viêm sưng đỏ ửng hét cả mặt, cả ở lưng nữa. Mình dùng Hoàn Nguyên 3 tháng là khỏi, nên bạn nào bị mụn cứ yên tâm sử dụng Hoàn Nguyên nhé, mình đã dùng và khẳng định rất tốt

 18. LươngLương says: Trả lời

  Mình đã mua bộ Hoàn Nguyên màu xanh lá cây sử dụng, đang chờ đợi từng ngày đến lúc nào được 3 tháng xem thế nào. Thuốc thơm mà rất dể dùng, mới đầu dùng thấy da hơi đỏ và châm chích nhẹ nhưng bác sĩ bảo đó là dấu hiệu tốt.

 19. Nguyễn Thị TrangNguyễn Thị Trang says: Trả lời

  có bạn nào dùng Hoàn Nguyên mà da bị căng rát lên không? dùng càng thấy nhiều mụn. bác sĩ tư vấn là mụn ẩn đẩy lên mà không biết thế nào, hoang mang dã man luôn

  1. Thu BùiThu Bùi says:

   Mình cũng bị như vậy đây. mình dùng bộ phổ thông, bị như vậy phải hơn 1 tuần đấy bạn ạ. nhưng dùng xong thì mụn đẩy lên khô và bay đi mới hết. chịu khó đắp mặt bằng củ đậu ấy cho mát, ăn nhiều rau củ quả nữa. nếu bạn như vậy mà giống mình thì hơn 1 tháng nữa là sạch mụn thôi, hô hô

 20. HoàngHoàng says: Trả lời

  Cho em hỏi giá bao nhiêu vậy

  1. Đặng Thị Hà ChiĐặng Thị Hà Chi says:

   Mình vừa pm trên face hỏi giá xong. chát kinh. có 2 loại cậu ạ : phổ thông – cao cấp
   phổ thông: thuốc uống 1,5 triệu/tháng, thuốc bôi 1 triệu
   cao cấp: thuốc uống 1,6 triệu/tháng, thuốc bôi 1,1 triệu
   nếu mua cả liệu trình luôn thì đc giảm giá, nhưng tớ coi phản hồi của mọi người thì đa số mọi người mua từng tháng 1 chứ ít người bảo mua full liệu trình ngay từ đầu lắm. xong mình đọc thấy có bạn bảo bị thừa thuốc này kia cũng thấy hơi hoang mang xong lại còn mụn lên nhiều hơn???? Mọi người ai dùng hoàn nguyên này rồi thì chia sẻ thêm thông tin về quá trình dùng vs cả hiệu quả nhé ạ ngàn lần mình cám ơn

  2. NgaNga says:

   lieu trinh trog bao lau zay?

 21. chung thanh ychung thanh y says: Trả lời

  Minh bi mun an duoi da do di ung kem tron co su dung duoc ko ?

 22. vu hoang yenvu hoang yen says: Trả lời

  Giá của bộ sphẩm là bao nhiêu vậy? Mình cũng muốn hết mụn

 23. Thu TrangThu Trang says: Trả lời

  Mình mua bộ màu xanh nước biển: Thuốc uống là 1600k, thuốc bôi là 1100k, sữa rửa mặt loại tốt là 1050k,trị liệu ( lấy mụn, đắp mặt, làm sạch da ) 150k. mình cũng mới mua hm qua, nên dùng thử đi mọi người.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo