Kinh nghiệm hay khi chữa tàn nhang


Mình xin kể với chị em quá trình đi chữa tàn nhang của mình để các bạn tham khảo. Mình bị tàn nhang từ sau khi sinh con đầu lòng, ban đầu là những vệt mờ mờ nhưng càng về sau nhìn càng rõ. Mình hoang mang lắm vì da mình trắng mà lại bị những vết thế này trông rất khó coi. Ông xã động viên mình đi chữa ghê lắm vì bản thân anh ấy là bác sĩ mà. 


Đầu tiên anh đưa mình đến viện 108 để đốt bằng công nghệ laser, chi phí khá tốn kém nhưng cũng mờ đi được nhiều. Tuy nhiên 2 tháng sau những vết đó lại xuất hiện rõ dần và còn rõ hơn trước, vậy là đi tiêu mất gần chục triệu đồng, tiền thì không tiếc nhưng cái chính là mình thấy mất niềm tin vào một bệnh viện lớn.


Đang tuyệt vọng thì chị bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện hoa anh đào tương đối hoành tráng ở Hà Nội; tuy nhiên sau 3 tháng điều trị đều đặn mà không thấy chuyển biến gì thế là lại toi gần chục triệu nữa. Vết tàn nhang ngày càng nặng nên ai bảo chữa ở đâu là mình đến đó nhưng cuối cùng vẫn tiền mất tật mang.


Rồi ngày cuối tuần năm 2009 đang lang thang trên mạng, tình cờ đọc được comment của một chị ở Nam Định nói kinh nghiệm về chữa khỏi tàn nhang, mình mừng lắm gọi điện luôn cho chị ấy thì hóa ra chị ấy chữa ngay gần nhà mình. Chị ấy bảo đã mờ khoảng được 90% và chính bs cũng bảo là bệnh này không thể khỏi hoàn toàn được nhưng được như thế là mừng lắm rồi. Mình điện thoại và đến thẳng nhà bs khám và lấy thuốc. Về nhà chữa được 2 tháng thì thấy vết thâm gần như mờ hết, da trắng đẹp trở lại. Đúng là tuyệt chiêu về đông y, té ra tây y không phải bao giờ cũng thắng đông y.

Mình chia sẻ với chị em một vài kinh nghiệm nếu ai muốn hỏi thêm kinh nghiệm thì hãy email lại cho mình thuybogiaoduc@yahoo.com còn nếu cần khám và lấy thuốc thì điện thoại và đến thẳng nhà bs Tuệ Phương ở 658 đường Láng 0936145657. Mình viết chia sẻ này trước hết là tỏ lòng cảm ơn bs Tuệ Phương và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người.


Trântrọng!

Bình luận (12 bình luận)

 1. Xuân HươngXuân Hương says: Trả lời

  Hay quá mình đang cần trị nám.

 2. zimyvietnamzimyvietnam says: Trả lời

  Có chị nào chữa nám và tàn nhang ở nhà bs Tuệ Phương chưa vậy?

 3. linh anhlinh anh says: Trả lời

  Chị thấy chữa bằng phương pháp đông y ổn lắm,hiệu quả cao mà lại không hại da.

 4. Nặc danhNặc danh says: Trả lời

  Thật trùng hợp mình cũng chữa khỏi nám ở nhà bs này.

 5. Gia thanhGia thanh says: Trả lời

  Cô Tuệ phương này nghe đâu nổi tiếng lắm,mấy chị bạn cùng cơ quan mình chữa ở đó thấy bảo toàn xe biển xanh đến chữa đấy.Giá cả cũng phù hợp.Mình cũng đang thu xếp thời gian đến đó điều trị đây,tự ti với mấy vết nám này quá!

 6. thử xem saothử xem sao says: Trả lời

  có lẽ cũng phải thử một phen xem sao.

 7. LanLan says: Trả lời

  Hiệu quả tốt

 8. Nặc danhNặc danh says: Trả lời

  bạn có thể cho mình địa chỉ của bs tuệ phương k???

 9. Nặc danhNặc danh says: Trả lời

  ton kem ko chi oi. Em cũng sinh em be xong bi nam,tan nhang rat mat tu tin.Em tận Hưng Yen cơ, chị khám và uống thuốc hết nhiều không ạ

 10. chị ơi cho em xin địa chỉ được không ạ?

 11. ở nam định mà cứ gà mờ,chị cho em xin địa chỉ với

 12. Ngọc loanNgọc loan says: Trả lời

  Cho em di chi voi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo