Xử lý nám da, tàn nhang bằng laser có hiệu quả không? Có hết không?

Áp dụng giải pháp công nghệ cao như laser trong xử lý nám sạm, tàn nhang, đồi mồi… đang được nhiều chị em quan tâm. Phương pháp này có thể cho hiệu quả nhanh chóng tuy nhiên liệu sau khi áp dụng đốm nâu, mảng da sẫm màu có hết không lại là điều mà chị em đặt câu hỏi. Trong bài viết này, dưới góc nhìn của chuyên gia sẽ giúp chị em có được câu trả lời.

Điều trị nám bằng laser có hiệu quả không?

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), sạm, nám, tàn nhang và đồi mồi là các dạng tăng sắc tố da khá phổ biến, tuy vô hại nhưng gây ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ và có tính chất dai dẳng, khó điều trị dứt điểm.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương hiện là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương hiện là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Sự thay đổi màu da này liên quan tới việc cơ thể sản xuất quá mức melanin – sắc tố tạo màu tối cho da. Nguyên nhân chủ yếu là do tác hại của ánh sáng mặt trời, sự thay đổi nội tiết tố, do một số bệnh lý và nhiều tác nhân khác.

Hiện nay, y học hiện đại chưa đưa ra liệu trình trị tăng sắc tố da tiêu chuẩn. Tuy nhiên, vẫn có một số chỉ dẫn cụ thể về việc nên áp dụng  phương pháp điều trị nào đầu tiên.

Cách tiếp cận điều trị tăng sắc tố da theo y học hiện đại khá cụ thể. Liệu pháp điều trị đầu tay là sử dụng các loại kem bôi da có chất làm sáng da. Liệu pháp tiếp theo là lột da hóa học và sử dụng thuốc đường uống đối với những bệnh nhân không đáp ứng với các loại kem bôi. Liệu pháp cuối cùng là điều trị bằng laser hay liệu pháp ánh sáng”, bác sĩ Phương cho biết.

Điều trị tăng sắc tố da bằng laser là gì?

Trị tăng sắc tố da bằng laser là phương pháp sử dụng những tia laser năng lượng thấp nhằm phá hủy sắc tố melanin, từ đó làm mờ các đốm sẫm màu trên da. Thủ thuật này có thể tạo ra thay đổi lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Các loại laser phổ biến nhất hiện nay có thể kể tới như:

 • Laser Q-Switched ND-YAG (QS-Nd: YAG)
 • Laser Toning (kết hợp giữa laser QS-Nd: YAG và than hoạt tính)
 • Laser Fractional CO2 kết hợp PRP
 • Laser Picosecond
 • Laser Ablative
Áp dụng laser nhiều lần nhưng làn da sạm nám của chị Vân không tiến triển khả quan (Hình minh hoạ)
Rất nhiều chị em thắc mắc điều trị nám bằng laser có hết không?

Nhiều chuyên gia đều đồng ý rằng điều trị sạm, nám, tàn nhang… bằng laser là chỉ được nên khuyến nghị áp dụng nếu người bệnh không đáp ứng với các liệu pháp thông thường. Một số chuyên gia còn khẳng định rằng “laser và liệu pháp ánh sáng không nên được coi là phương pháp trị tăng sắc tố da” và câu trả lời cho câu hỏi “điều trị nám bằng laser có hết không?” là: Không chắc chắn.

VẤN ĐỀ LÀN DA CỦA BẠN

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn đang gặp các tình trạng BẤT THƯỜNG trên da:

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Các bằng chứng khoa học

Thời gian qua, đã có nhiều nghiên cứu đánh giá hiệu quả của các liệu trình laser khác nhau trong điều trị tăng sắc tố da và đạt được những kết quả không tương đồng, do vậy, có nhiều câu trả lời cho câu hỏi điều trị nám bằng laser có hết không? Hầu hết các nghiên cứu đều nhỏ lẻ, chỉ có một số ít so sánh trực tiếp với các phương pháp điều trị nám khác.

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc năm 2018 đã được thực hiện trên 40 bệnh nhân nám người châu Á áp dụng liệu trình laser QS-Nd: YAG 10 buổi. Trong đó, có 1 người cải thiện nám xuất sắc, 14 người đáp ứng tốt với điều trị, 15 người cải thiện khá, 6 người thuyên giảm kém và 4 người không thấy sự cải thiện nào. Đặc biệt, có 2 bệnh nhân gặp tác dụng phụ là giảm sắc tố lốm đốm và tăng sắc tố trở lại.

Theo như kết quả này, các nhà nghiên cứu cho rằng liệu pháp laser có vẻ là một phương pháp điều trị nám an toàn và hiệu quả cho người châu Á.

Trước đó, năm 2012, các nhà khoa học Mỹ cho rằng kết hợp phương pháp mài da vi điểm với liệu pháp laser QS-Nd: YAG là một thủ thuật đơn giản, không xâm lấn, rủi ro tối thiểu, không cần thời gian phục hồi và có khả năng thuyên giảm lâu dài. Cách này có tác dụng trên tất cả các loại da chỉ trong 2 – 3 lần điều trị và sự cải thiện đáng kể có thể thấy sau 4 tuần.

Laser QS-Nd: YAG
Laser QS-Nd: YAG

Tuy nhiên, một nghiên cứu thực hiện tại Trung tâm Laser Ramathibodi, Khoa Da liễu, Bệnh viện Ramathibodi, Phayathai, Bangkok (Thái Lan) lại đưa ra kết quả khác biệt. Theo đó, 22 bệnh nhân người châu Á bị nám đã được chia thành 2 nhóm: Nhóm 1 trị nám theo liệu trình laser QS-Nd: YAG 5 buổi, mỗi buổi cách nhau 1 tuần, kết hợp với hydroquinone 2%; Nhóm 2 chỉ sử dụng hydroquinone 2% (đơn trị liệu).

Kết quả là nhóm 1 có sự cải thiện về độ sáng của da cao hơn nhóm 2. Tuy nhiên, có 3 người bị giảm sắc tố da, 4 người bị tăng sắc tố da và tất cả người bệnh đều bị tái phát nám sau điều trị. Các nhà khoa học kết luận rằng phương pháp điều trị nám bằng laser QS-Nd: YAG ở người châu Á chỉ giúp cải thiện tạm thời và gây ra các tác dụng phụ bao gồm giảm sắc tố, tái phát nám và tăng sắc tố trở lại.

Điều trị nám bằng laser có hết không?

Có thể thấy rằng sự thiếu đồng nhất sâu sắc giữa các nghiên cứu về điều trị tăng sắc tố da bằng laser, khiến cho việc đưa ra kết luận chắc chắn về hiệu quả và khả năng đáp ứng với điều trị trở nên khó khăn hơn.

Nhìn chung, phần lớn các chuyên gia da liễu đều khuyến cáo:

 • Laser không phải là phương pháp trị nám được ưu tiên
 • Đơn trị liệu laser không mang lại hiệu quả cao, cần kết hợp các các liệu pháp trị tăng sắc tố da khác
 • Chỉ nên áp dụng trị nám bằng laser cho những người đã sử dụng nhiều biện pháp trị nám khác mà không thành công
 • Người bệnh cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi áp dụng liệu pháp laser
 • Tiềm ẩn nhiều nguy cơ, như giảm sắc tố, tăng sắc tố sau viêm, tổn thương da, tạo sẹo…
 • Nám vẫn có nguy cơ tái phát cao sau khi kết thúc điều trị

Giải pháp trị tăng sắc tố da HOÀN HẢO, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Bác sĩ Lê Phương nhận định trong điều trị da liễu, vai trò của người bác sĩ là hết sức quan trọng. Bởi, bác sĩ không chỉ là người tìm ra các vấn đề của mà còn phải đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, quyết định xem nên áp dụng phương pháp điều trị nào và có nên kết hợp với liệu pháp khác không. Đó là lý do vì sao cùng một công nghệ laser nhưng thành quả đem đến cho khách hàng lại không giống nhau.

Thời gian gần đây, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiếp nhận nhiều trường hợp tái phát nám, tăng sắc tố sau viêm hoặc da bị tổn thương nghiêm trọng do tác dụng phụ của liệu pháp laser. Với những bệnh nhân này, Trung tâm đưa ra phác đồ điều trị riêng để giúp phục hồi da và điều trị dứt điểm nám, sạm, tàn nhang.

“Linh hồn” của phác đồ điều trị này là Liệu trình xử lý Nám – Tàn nhang Vương Phi, một giải pháp hoàn toàn tự nhiên, an toàn và lành tính đã được giới thiệu trên chương trình Cơ thể bạn nói gì?VTV2, cũng như được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Xem thêm trong VIDEO:

Bí quyết từ bài thuốc dưỡng da HOÀNG CUNG

Trong lĩnh vực chăm sóc da hiện đại, những giá trị xưa cũ đều có cơ hội lột xác quay trở lại. Bằng chứng là Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi – với nguồn gốc từ bài thuốc dưỡng da, trị nám sạm Hoàng Cung triều Hậu Lê từ nhiều thế kỷ trước đã được người tiêu dùng hiện đại tin tưởng và đánh giá cao.

Trong công thức gốc, nữ Ngự y Trần Kim Thu đã khéo léo kết hợp các thảo dược quý với công dụng dưỡng huyết, bổ huyết, dưỡng trắng da… như: Đương quy, dầu gấc, thục địa, diệp hạ châu, hoa đào… Công thức này đã được hoàn thiện khi các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu, bổ sung thêm những thành phần mới phù hợp với cơ địa người hiện đại, như Đông trùng Hạ thảo, nhân sâm, tinh chất mầm đậu nành và vitamin E.

NGƯỢC DÒNG LỊCH SỬ: Lương y Trần Kim Thu là ai?

Tiền thân của Vương Phi là bài thuốc dưỡng nhan nức tiếng Hoàng triều Thăng Long của ngự y Trần Kim Thu
Tiền thân của Vương Phi là bài thuốc dưỡng nhan nức tiếng Hoàng triều Thăng Long của ngự y Trần Kim Thu

Liệu pháp điều trị TOÀN DIỆN

Theo bác sĩ Lê Phương, việc tái phát tăng sắc tố da sau khi điều trị bằng laser không phải là hiếm. Bởi lẽ, laser chỉ tác động tới các cấu trúc da và loại bỏ melanin ở bề căn. Tức là, laser điều trị tốt nám, sạm, tàn nhang do nguyên nhân ngoại sinh, ví dụ như ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời. Còn đối với tăng sắc tố da do nguyên nhân nội sinh, như rối loạn nội tiết tố hay gan thận kém chức năng, laser sẽ không thể phát huy hiệu quả.

Tuy nhiên, Vương Phi lại có thể giải quyết được mọi căn nguyên gây ra tăng sắc tố, cả nội sinh và ngoại sinh. Bởi, nguyên lý của y học cổ truyền là trị bệnh từ gốc tới ngọn, duy trì hiệu quả dài lâu và ngăn ngừa tái phát. Vương Phi bao gồm BÀI THUỐC UỐNG TINH CHẤT BÔI nên có khả năng tạo ra CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG KÉP: Loại bỏ hoàn toàn gốc rễ bệnh, song song dưỡng da và cải thiện hàng rào bảo vệ da.

GÓC CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH: Vương Phi trị nám, tàn nhang có tốt không?

Vương Phi xử lý nám da, tàn nhang bằng sự kết hợp của tinh chất bôi và bài thuốc uống trong
Vương Phi xử lý nám da, tàn nhang bằng sự kết hợp của tinh chất bôi và bài thuốc uống trong

Phác đồ xử lý nám, tàn nhang LINH HOẠT

Tùy theo cơ địa, thể trạng, tình trạng tăng sắc tố da và nhu cầu riêng mà bác sĩ sẽ khuyến nghị áp dụng phác đồ Vương Phi như thế nào. Vương Phi có thể có thể sử dụng một mình (đơn trị liệu), kết hợp với các phương pháp điều trị khác (như laser, siêu mài mòn da, lột da hóa học…) hoặc “giải cứu” da bị tổn thương do tác dụng phụ của liệu pháp điều trị tăng sắc tố bất kỳ.

Liệu trình điều trị tăng sắc tố da với Vương Phi thường từ 2 – 4 tháng. Trong quá trình điều trị, chị em có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi của làn da theo hướng tích cực.

XEM THÊM: Liệu trình điều trị nám lâu năm của thiếu tá Tạ Thị Vân

Từng thất bại với laser, thiếu tá Tạ Thị Vân đã phục hồi được làn da nhờ Vương Phi
Từng thất bại với laser, thiếu tá Tạ Thị Vân đã phục hồi được làn da nhờ Vương Phi

Bác sĩ Phương lưu ý: “Sau khi điều trị da bằng laser, bạn cần chú trọng tới dưỡng da để da phục hồi tốt và không bị lão hóa. Hoàn toàn có thể kết hợp với Vương Phi. Bên cạnh đó, tại Trung tâm còn cung cấp thêm một số dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu để tăng tác dụng hiệu quả của điều trị tăng sắc tố da, như peel giảm nám hay peel tinh khiết. Chị em có thể cân nhắc lựa chọn”.

Tái sinh làn da DỊU NHẸ và TỰ NHIÊN

Áp dụng laser có thể đánh tan melanin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng không thể phân biệt được đâu là melanin bình thường của cơ thể (lượng melanin lành mạnh, sản sinh đủ để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời) và melanin bất thường (tích tụ nhiều gây ra nám, sạm, tàn nhang). Do đó nên nhiều người thường bị giảm sắc tố da sau điều trị laser.

Đặc biệt, lượng nhiệt phát ra từ laser có thể gây tổn hại cho các tế bào khỏe mạnh, tạo sẹo và tăng sắc tố sau viêm. Trong nhiều trường hợp, những người bị tăng sắc tố da sau laser đã không còn đáp ứng tốt với những phương pháp trị tăng sắc tố da thông thường và tình trạng da này càng trở nên nặng, dai dẳng hơn.

Da bị tổn thương sau khi laser
Da bị tổn thương sau khi laser

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi giúp xử lý nám melanin thông minh và có chọn lọc hơn. Nó chú trọng vào việc cân bằng việc sản xuất melanin, giúp da đều màu tự nhiên trước rồi mới làm sáng da tổng thể. Song song với cơ chế đào thải melanin dư thừa, Vương Phi thúc đẩy tái tạo da, tăng sinh collagen và elastin. Đây là những protein chịu trách nhiệm cho cấu trúc và biểu hiện trẻ trung của làn da. Các tổn thương trên da nhờ đó mà được làm lành nhanh chóng.

KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, đảm bảo an toàn và lành tính

Vương Phi bao gồm chế phẩm uống và bôi, KHÔNG XÂM LẤN hay tác động bào mòn da. Bởi vậy, đây là giải pháp điều trị tăng sắc tố da lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng.

Sự an toàn của Vương Phi được củng cố bởi nguồn nguyên dược liệu chất lượng từ vườn biệt dược GACP-WHO và quy trình bào chế chuẩn tại nhà máy GMP-WHO. Trong và sau quá trình điều trị với Vương Phi, người dùng đều phản hồi không gặp tác dụng phụ hoặc những phản ứng nguy hại cho sức khỏe.

Thành phần trong Vương Phi 100% thảo dược thiên nhiên
Thành phần trong Vương Phi 100% thảo dược thiên nhiên

Lưu ý: Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi không dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi.

Hiệu quả ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

Đề cao hiệu quả điều trị, độ an toàn và sự minh bạch, mọi phương pháp trị liệu của Trung tâm đều đã được tiến hành nhiều khảo sát, thử nghiệm, nghiên cứu lâm sàng. Trong một nghiên cứu trên 1.000 nữ giới bị tăng sắc tố, hiệu quả của Liệu trình xử lý Nám – Tàn nhang Vương Phi đã được nhìn nhận rõ:

Hiệu quả loại bỏ nám, tàn nhang của Vương Phi
Hiệu quả loại bỏ nám, tàn nhang của Vương Phi

Tinh chất Vương Phi được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo quyết định số 3848/2016/ATTP-XNCB.

Người tiêu dùng TIN TƯỞNG

Trong chương trình Cơ thể bạn nói gì?VTV2, diễn viên Lương Thu Trang đã chia sẻ trải nghiệm của mình khi điều trị nám, tàn nhang với Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi. Mỹ nhân 9X cho biết: “Thu Trang đã tìm hiểu nhiều phương pháp như dùng kem dưỡng da của nước ngoài, điều trị bằng laser. Tuy nhiên, do thời gian cũng không cho phép nên mình không thể theo đủ liệu trình nên tình trạng nám, tàn nhang vẫn không thể được điều trị triệt để.

Sử dụng Vương Phi rất tiện lợi, vì sản phẩm được bào chế dưới dạng sử dụng trực tiếp, chứ không phải đun sắc lích kích như thuốc Bắc, thuốc Nam xưa. Thu Trang có thể mang theo mình và dùng bất cứ lúc nào. Thực hiện theo đúng phác đồ của bác sĩ đưa ra, sau 1 tháng tình trạng nám tàn nhang của Thu Trang đã cải thiện tới 80%, ăn ngon hơn, ngủ cũng ngon hơn. Và sau 3 tháng điều trị, tương đương với 1 liệu trình các vết nám tàn nhang của diễn viên Thu Trang đã dần biến mất, tình trạng da cải thiện tới hơn 90%”.

Hình ảnh trước và sau khi dùng Vương Phi của diễn viên Thu Trang
Hình ảnh trước và sau khi dùng Vương Phi của diễn viên Thu Trang

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – chị Phan Hồ Điệp cũng bày tỏ sự tâm đắc với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, cơ chế tác động dịu nhẹ và hiệu quả xử lý nám đáng nể của Vương Phi. Xem thêm trong VIDEO DƯỚI ĐÂY:

Một số phản hồi khác từ người sử dụng:

PHẢN HỒI THỰC TẾ: “Mẹ bỉm” tiết lộ bí quyết trị sạch nám sau sinh nhờ thảo dược

Bác sĩ Phương lưu ý: “Sau khi điều trị da bằng laser, bạn cần chú trọng tới dưỡng da để da phục hồi tốt và không bị lão hóa. Hoàn toàn có thể kết hợp với Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi”.

Cho tới nay, đã có 10.086 chị em điều trị tăng sắc tố da thành công nhờ Vương Phi. Để được giải đáp thêm về vấn đề điều trị nám bằng laser có hết không và điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi… hiệu quả, LIÊN HỆ NGAY:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

BÁO CHÍ VIẾT VỀ LIỆU TRÌNH NÁM TÀN NHANG VƯƠNG PHI

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận (123 bình luận)

 1. Khánh AnKhánh An says: Trả lời

  Dùng vương phi an toàn cho da mà còn hiệu quả lâu dài nữa nên là cực kỳ tốt cho các mẹ bị nám sau sinh nhé! E cũng đang chữa với sản phẩm này và đang ở tháng thứ 3 của liệu trình, da đang chuyển biến cực tốt luôn. Thấy cũng toàn khách hàng đánh giá tốt nên lại càng yên tâm dùng.
  https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-tri-nam-da-tan-nhang-vuong-phi.html

 2. Phạm Thị TuyếnPhạm Thị Tuyến says: Trả lời

  Mình cũng đã từng dùng bộ Vương Phi này rồi, thời gian đầu nám cũng có dấu hiệu đậm hơn, hồi đó cứ sợ mãi là bỏ tiền ra mà vô ích, nhưng nghĩ đâm lao phải theo lao nên cứ cố dùng. May là thời gian sau nám nó cứ mờ dần nên cũng có động lực dùng đều đặn cho đến khi hết liệu trình 3 tháng. Giờ thì da sau sinh nhưng ok lắm.

  1. Uyên ĐinhUyên Đinh says:

   Đúng rồi, tui thời gian đầu cũng hoảng hết cả lên vì các nốt nám ngày càng đậm màu. Gọi cho bác sĩ Phương thì bác bảo đây là quá trình bình thường khi dùng sản phẩm nên mới yên tâm dùng tiếp. Dùng hết cái liệu trình bác sĩ yêu cầu là sạch mấy cái nốt nám nên là ưng lắm, cũng ko bị bong tróc da hay vấn đề gì nên nói chung là rất hài lòng

 3. Hoàng Thanh HằngHoàng Thanh Hằng says: Trả lời

  Cho em hỏi nếu em sinh xong mà bị nám nổi lên nhiều quá thì có dùng đc bộ vương phi ko mọi người? Dùng thì có ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa ko mọi người? E sinh xong bé đầu tiên thì ko sao mà sinh bé thứ 2 xong nám lên nhiều quá ạ. E năm nay 28 tuổi ạ

  1. Châu AnhChâu Anh says:

   Bạn sinh xong được mấy tháng rồi ạ? Sinh xong ngoài 6 tháng thì mới dùng được bạn nhé.

  2. Hoàng Thanh HằngHoàng Thanh Hằng says:

   Mình sinh được hơn 4 tháng rồi. Vậy là chưa dùng đc hả bạn? Mình thấy ghi bộ sản phẩm có thành phần là 100% thảo dược tự nhiên nên mình nghĩ là dùng đc chứ nhỉ?

  3. Châu AnhChâu Anh says:

   Đúng là sản phẩm này toàn là thảo dược thật nhưng bạn ơi, trong 6 tháng đầu thì con vẫn còn non nên bạn đừng vội dùng sản phẩm uống gì, vì ít nhiều nó cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Trước mình cũng đợi ra ngoài 6 tháng mới bắt đầu dùng và vẫn xử lý tốt tình trạng nám bạn nhé. Nên đừng nóng vội quá kẻo ảnh hưởng đến con bạn ạ

  4. Hoàng Thanh HằngHoàng Thanh Hằng says:

   Dạ vâng, vậy mình nghỉ thêm vài tháng nữa rồi bắt đầu dùng sản phẩm cũng đc ạ. Tại mình thấy mn khen là hiệu quả khá ok nên cũng ham, tại da càng ngày càng nám sạm nặng nên tâm lý nó vậy đó ạ

 4. Thúy NguyễnThúy Nguyễn says: Trả lời

  Cô em đồng nghiệp mình cũng chữa nám sau sinh ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và có kết quả tốt nên mình cũng dùng theo. Giờ đang trong tháng thứ 2 của liệu trình và thấy nốt nám ở má cũng đang mờ dần nên cũng vui.

 5. Luyến PhạmLuyến Phạm says: Trả lời

  Cho tui hỏi là đã trị nám bằng laser rồi thì có dùng vương phi được nữa không? Ko biết người khác thế nào chứ tôi dùng laser xong một thời gian vẫn bị trở lại nên giờ muốn đổi sang vương phi. Nhưng chỉ sợ là dùng laser rồi thì ko có hiệu quả nữa thôi.

  1. HiênHiên says:

   Như trước đây bác sĩ từng tư vấn cho mình thì dùng laser xong thì hiệu quả của vương phi cũng sẽ thấp hơn đó, nhưng vẫn có hiệu quả khá tốt. Nên là bạn vẫn nên cân nhắc sử dụng. Hoặc để đảm bảo thì cứ đến trung tâm khám trước, dùng đc thì họ bán sản phẩm cho, ko thì họ tư vấn cách khắc phục. Vậy thôi.

 6. Phan Quỳnh TrangPhan Quỳnh Trang says: Trả lời

  Ai có thông tin chi tiết về bộ sản phẩm vương phi này ko cho mình xin với. Có review thì càng tốt ạ. Mong lắm những đường link có tâm của các bạn dì

  1. Thảo Chinh ĐỗThảo Chinh Đỗ says:

   Đây nha bạn, bạn tham khảo bài này nhé. Vừa có thông tin về sản phẩm vừa có các review của người dùng ạ.
   https://vietmecgroup.com/nam-da-tan-nhang-vuong-phi-xu-ly-mot-lan-hieu-qua-ben-lau.html

  2. Phan Quỳnh TrangPhan Quỳnh Trang says:

   Cảm ơn bạn, để mình tìm hiểu kỹ xem thế nào

 7. Ngô Thị LanNgô Thị Lan says: Trả lời

  Thực ra cũng ko phải là chữa nám bằng laser ko hiệu quả mà là do cơ địa da của bạn không phù hợp và cách chăm sóc da sau trị liệu của bạn chưa đúng nên hiệu quả của laser sẽ ko được như ý. Như bản thân mình và chị gái cùng chữa laser ở cùng 1 chỗ nhưng mình thì khỏi còn chị mình thì ko. Nói chung ai hợp cách nào thì thấy cách đó hay.

 8. Trần Thanh ThủyTrần Thanh Thủy says: Trả lời

  Tôi năm nay 42 tuổi, tôi cũng có nhờ spa tư vấn để dùng laser rồi mà da tôi khá mỏng và nhạy cảm nên họ khuyên ko nên dùng laser mà nên dùng kem trị nám. Tôi có thấy một chị cùng trường bảo dùng bộ sản phẩm vương phi khá tốt và an toàn nữa nên cũng có mua về dùng. Dùng tháng đầu tiên thì ko có chuyển biến gì, sang tháng thứ 2 thì thấy tình trạng nám đậm màu hơn trong khoảng 3 tuần sau đó là mờ dần trong vòng vài tháng tiếp đó. Hết 4 tháng thì tình trạng nám trên da gần như hết sạch sẽ, da cũng căng mịn, sáng hơn nhiều. Dừng dùng trong 6 tháng hơn rồi nhưng vẫn ko bị tái phát nên nói chung là cũng thấy tốt.

 9. Trịnh Thị TâmTrịnh Thị Tâm says: Trả lời

  Một bộ sản phẩm vương phi này thì bao nhiêu tiền vậy mn? Dùng khoảng bao lâu thì khỏi ạ?

  1. Chu Thanh ThảoChu Thanh Thảo says:

   Giá sản phẩm thường sẽ có sự thay đổi nên em nghĩ chị vẫn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để họ báo giá cho chị ạ. Còn vấn đề bao lâu thì cái đó tùy vào tình trạng nám của chị nặng hay nhẹ và cơ địa da của chị thôi.

 10. Chuyên PhạmChuyên Phạm says: Trả lời

  Cho mình hỏi bộ nám vương phi này có thật sự hiệu quả ko ạ? Thời đại thật giả lẫn lộn chẳng biết đường nào mà lần. Đang đọc khen mà thấy có người chê cũng hoang mang chẳng biết nên dùng hay ko

  1. Đỗ Mỹ HạnhĐỗ Mỹ Hạnh says:

   Nói chứ giờ phương pháp nào chả có người khen người chê. Chứ giờ mà thấy 1 phương pháp toàn là lời khen thì mới đáng để lo đấy. Còn về hiệu quả của bộ sản phẩm này thì bạn có thể tham khảo bài viết này để biết thêm nhé!
   https://www.trungtamdalieudongy.com/nam-da-tan-nhang-vuong-phi-co-thuc-su-hieu-qua.html

 11. Nấm lùn 8xNấm lùn 8x says: Trả lời

  Nói chung là mỗi da mỗi cách, ai hợp cách nào thì dùng cách đó, vậy thôi. Như cá nhân mình tình dùng vương phi và tình trạng nám đỡ hẳn sau 3 tháng nên mình cũng cực kỳ ưng ý với sản phẩm này. Hoặc như bạn thân mình nó tín đồ của mấy phương pháp chăm sóc da công nghệ cao thì tất nhiên là nó mê trị nám bằng laser hơn rồi. Nên là tùy nhu cầu của từng người thôi, đừng phán xét riêng phương pháp nào

 12. Trần Thị ThanhTrần Thị Thanh says: Trả lời

  Trước mình cũng xem tivi và thấy bộ vương phi được nhắc đến trong chương trình cơ thể bạn nói gì trên VTV2 nên cũng tin và quyết định dùng thử. May là có hiệu quả chứ ko lão ck mình lại cho bài ca dễ tin người rồi bị lừa này nọ như trước đây thì đau đầu lắm

  1. Xuân XuânXuân Xuân says:

   Thì căn bản các ông ý cũng lo cho sức khỏe mình thôi thì mới thế chị ạ. Trước e cũng chữa nám xong dùng cái kem trị nám của bọn nó giới thiệu trên facebook ý, thấy bảo tốt các thứ nên cũng ham, cũng mua về dùng. Ai dè dùng còn bị kích ứng da xong đỏ mẩn hết lên, dọa lão chồng 1 phen. Xong từ dạo đó lão cứ bảo ko cho dùng gì cả, nám kệ nám. May thuyết phục mãi thì cho dùng thử bộ vương phi và khỏi nám.

 13. Ngọc LinhNgọc Linh says: Trả lời

  Tôi cũng dùng vương phi với liệu trình 4 tháng này. Nhưng tại tình trạng nám của tôi khá nặng nên khi hết liệu trình này các nốt nám vẫn ko hết hẳn nên cũng có hỏi ý kiến bác sĩ và dùng thêm 2 tháng nữa. Tổng cộng là 6 tháng thì tình trạng da tôi mới phục hồi hoàn toàn. Nghe thì có vẻ dài nhưng tôi nói thật là nám phải chữa lâu dài mới khỏi được và không phải cách nào dùng cũng hợp đâu mọi người. Cá nhân tôi thì may mắn dùng đúng sản phẩm cho da nên giờ làn da của tôi cải thiện khá tốt rồi. Nên là ai bị nám cũng có thể cân nhắc bsp này, tôi thấy hiệu quả của nó khá tốt.

 14. Tạ Thị NguyệtTạ Thị Nguyệt says: Trả lời

  Giờ nếu chỉ dùng tinh chất bôi thảo dược của bộ vương phi thôi thì hiệu quả có bị giảm đi nhiều ko mọi người?

  1. Thanh ThuThanh Thu says:

   Trị nám thì cần tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài với cả 2 chế phẩm trong bộ sản phẩm thì mới có hiệu quả tốt bạn ạ. Trong trường hợp bạn bảo chỉ dùng tinh chất thì thời gian khỏi nám cũng dài, hơn hết là nguy cơ tái phát sau một thời gian cũng rất cao. Nên là nếu có điều kiện thì mình nghĩ bạn nên mua đủ bộ và dùng theo liệu trình mà bác sĩ đưa ra nhé

 15. Lê Hà PhươngLê Hà Phương says: Trả lời

  Hiện tại thì bộ sản phẩm vương phi này có bán ở mấy nhà thuốc bên ngoài ko vậy mọi người? Tôi có hỏi một quầy thuốc lớn thì họ nói ko bán

  1. Nhi NguyễnNhi Nguyễn says:

   Bộ sản phẩm vương phi là giải pháp trị nám độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nên chỉ phân phối tại trung tâm này thôi bạn ạ. Giờ muốn mua thì bạn có thể liên hệ đến số của trung tâm để đặt hàng hoặc đến trực tiếp được thì càng tốt.

 16. Phạm Thị Thanh HòaPhạm Thị Thanh Hòa says: Trả lời

  Dùng vương phi được hơn 3 tháng thì tình trạng nám gần như khỏi hẳn, ăn uống ngủ nghỉ các thứ cũng thấy ổn hơn so với trước đây. Tôi cũng đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, hay mệt mỏi sạm da các thứ mà dùng sản phẩm này thấy da cải thiện tốt hơn khá nhiều. Diễn đạt ko đc hay xin mọi người thông cảm.

 17. Nguyễn Thục ChinhNguyễn Thục Chinh says: Trả lời

  Thực ra trước đây mình cũng có đi trị nám bằng laser rồi nhưng tình trạng nám chỉ giảm nhẹ được một thời gian rồi sau đó lại đậm lên. Ko biết mn thế nào chứ tại da mình mỏng và khá nhạy cảm sau khi sinh con nên cũng ko dám dùng thêm laser lần nào nữa. Sau đó mình cũng chủ động đi tìm các phương pháp trị nám tự nhiên để an toàn cho da. Vô tình thì mình có xem được chương trình trên VTV2 có diễn viên Lương Thu Trang thì họ nói đến giải pháp thảo dược trị nám Vương Phi nên cũng tò mò và tìm hiểu kỹ hơn. Vì thấy khá nhiều phản hồi tốt từ những người đã dùng trước đây nên mình cũng quyết định mua dùng thử và được bác sĩ tư vấn cho liệu trình 4 tháng. Ban đầu mới dùng vết nám trên da mình cũng có dấu hiệu đậm lên trong vòng 2 tuần, sau đó mới từ từ mờ dần. Khác với mấy loại kem trị nám mình bôi trước đó, tinh chất bôi của VPhi cũng ko gây ra tình trạng khó chịu nào cho da nên mình rất yên tâm sử dụng. May thay khi liệu trình 4 tháng kết thúc, tình trạng nám trên da của mình thật sự đã được loại bỏ. Các nốt nám sậm màu trên vùng má vá đuôi mắt của mình đã mờ hết, da cũng sáng hồng và đều màu hơn, có sức sống hơn chứ ko xám xịt như dạo trước.
  Chương trình mình xem đây ạ, đặt đây cho mọi người cùng tham khảo nhé!

 18. Kim HộiKim Hội says: Trả lời

  Tôi thà bôi thuốc uống thuốc chứ không dám dùng đến laser, cái gì mà tác động đến da cũng thấy sợ tác dụng phụ này kia, da đẹp thì là may mắn là lỡ bị bỏng hay gì rồi là tiêu luôn

  1. Cô Út Miền TâyCô Út Miền Tây says:

   Tôi từng điều trị laser, cũng có hết nám nhưng sau đó không lâu thì bị lại giờ không biết làm sao nữa đang tìm các loại mỹ phẩm khác dùng thử xem sao

  2. Minh PhươngMinh Phương says:

   Thế bác thử bộ trị nám Vương Phi đi, phục hồi da từ điều trị laser tốt đấy, mình may là biết đến bộ này trước khi phải can thiệp đến laser da mình chân nám cũng sâu mà uống thuốc với bôi 2 tháng hơn là nám mờ da mịn trắng

  3. Tường VyTường Vy says:

   Mấy chị cho em hỏi da em trước dùng kem trộn cũng thấy bật tông trắng mịn tới khi em ngưng dùng thì da lên mụn và sần sùi giờ bị cả nám hai bên nữa không biết giờ em chuyển sang bộ vương phi này có thể cải thiện được ko ạ

  4. Thoa NguyễnThoa Nguyễn says:

   Được đấy, da mình trước cũng từng bị mỏng yếu da dùng kem trộn và nám mà dùng bộ vương phi da cũng trắng mịn ai gặp cũng hỏi dùng gì mà da đẹp vậy

 19. Quỳnh NhưQuỳnh Như says: Trả lời

  May là đọc được bài viết này trước khi quyết định đi trị nám bằng laser, tại da mình cũng thuộc dạng nám nặng có bôi serum trị nám inno tip hơn 300k đấy mà không có tiến triển gì như bôi nước lên da nên đang định đi bắn laser đây

  1. Linh LêLinh Lê says:

   Đừng chị ơi không có hiệu quả cao mà còn bị tác dụng phụ không mong muốn thì xui luôn, chị dùng bộ Vương Phi này đi vừa an toàn lanh tính không sợ tác dụng phụ mà còn trị khỏi nám nữa em có biết nhiều người khuyên dùng bộ này lắm https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nam-tan-nhang-vuong-phi-bo-san-pham-giup-hang-trieu-khach-hang-lay-lai-su-tu-tin-c683a1038336.html

  2. Kim HiềnKim Hiền says:

   Phải đấy chị cứ dùng bộ này trước đi chứ em bị nám nặng là lâu năm nữa dùng vẫn hết đây này, nếu mà dùng bộ này không hết nữa thì chưa chắc gì bắn laser đã hết đâu

  3. Pin MoneyPin Money says:

   Tôi đang ở Đức thì có mua sản phẩm này được k?

  4. Nguyễn Thị LệNguyễn Thị Lệ says:

   Này là bộ trị nám da tàn nhang độc quyền ở trung tâm da liễu đông y ở Hà Nội, mà bên trung tâm họ có hỗ trợ vận chuyển sang nước ngoài luôn đấy bạn có thể liên hệ số điện thoại đặt hàng 0972 196 616 – 0983 058 939

  5. Giang TrầnGiang Trần says:

   Tôi ở xa không đến khám được nên có nhắn zalo với số điện thoại đó và cũng được bác sĩ tư vấn này, tôi chụp da gửi qua cho bên đó xem tình trạng như nào rồi người ta ship thuốc về cho tôi dùng đấy

 20. Huế TrânHuế Trân says: Trả lời

  Mình sinh bé 7 tháng rồi mà các vết nám tàn nhang lúc mang thai đến giờ vẫn chưa khỏi không biết thuốc này có dùng được không?

  1. Kim VõKim Võ says:

   Nám sau sinh mà không trị liền là coi chừng nó bị nặng và khó trị hơn đấy nhe bạn, bạn mua thử Vương Phi về dùng đi mình thấy có nhiều bà mẹ sau sinh lấy lại được làn da khi dùng lắm, đơn cử như chị này này

  2. Lan AnhLan Anh says:

   Phụ nữ tới tuổi sinh còn là mất đủ thử hết vừa sức khỏe vừa sắc đẹp nữa, bởi sinh xong không ráng dưỡng lại làn da là nhan sắc tuột dóc luôn nhé, trước sinh xong mình rơi vào trầm cảm vì đủ thứ chuyện làn da vóc dáng may mà biết đến Vương Phi lấy lại được làn da trắng mịn

  3. Cô BaCô Ba says:

   Thuốc này vậy mà dùng được cho phụ nữ sau sinh hả mọi người, lúc đi khám tớ có nghe bác sĩ dặn là không được dùng các loại mỹ phẩm tùy ý tại sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ cũng như là bé đấy

  4. Giày dép MTGiày dép MT says:

   Đúng đấy muốn chắc ăn thì cứ đến khám đi chứ không tùy tiện dùng thuốc uống hay bôi gì được đâu, biết là ai cũng cần được đẹp nhưng mà an toàn và sức khỏe vẫn là trên hết

  5. Hồng NgọcHồng Ngọc says:

   Các bạn nói sao chứ thuốc Vương Phi này phụ nữ sau sinh 6 tháng là dùng được rồi nhé, với cả nhìn thành phần chất lượng của thuốc đi toàn các loại thảo dược thôi nên lành tính chứ đâu phải như các loại mỹ phẩm khác đâu mà sự tác dụng phụ và ảnh hưởng này kia

 21. Thu Ngân PhanThu Ngân Phan says: Trả lời

  Cho mình hỏi là có nhất thiết phải uống thuốc không vì mình thấy nám thì ở ngoài da thôi nên chỉ cần bôi kem là được rồi chứ

  1. Thạch MinhThạch Minh says:

   Thuốc Vương Phi này có cả bôi và uống tác dụng kép thì sẽ nhanh khỏi hơn chứ sao bạn, lúc tôi chỉ dùng serum bôi trị thâm gần cả năm trời không thấy tiến triển gì khi chuyển qua VP có 3 tháng là nám mờ, da có bong nhẹ nên nhìn cũng trắng hồng mịn màng hơn

  2. Hạnh NguyễnHạnh Nguyễn says:

   Nguyên nhân gây ra nám đâu chỉ có bên ngoài đâu, ví dụ như đi nắng bị nám rồi cũng có thể là do thay đổi nội tiết tố bên trong nữa nên phải có thuốc uống giúp thải độc kết hợp với kem bôi tác động trong ngoài luôn thì mới trị hết tận gốc nám được chứ bạn

  3. Phương HằngPhương Hằng says:

   Ừa bác này nói đúng này, phải điều trị kép bên trong lẫn bên ngoài luôn mới khỏi nám được bác ạ, em trước giờ có biết vụ này đâu toàn mua mấy cái kem bôi trị nám được quảng cáo đấy, về bôi như không bôi vậy chả thấy có hiệu quả gì

  4. Tivi vlogTivi vlog says:

   Thế có thuốc uống vậy thuốc đó uống sợ tác dụng phụ gì không đấy?

  5. Hương GiangHương Giang says:

   Thuốc uống giúp thải độc với cân bằng lại nội tiết tố thôi chứ không có tác dụng phụ gì đâu bạn, lúc mình uống khoảng tháng đầu cái thấy nám đậm màu hơn nên mình cũng hoang mang và hỏi bác sĩ thì bác nói là giai đoạn thải độc rồi dùng từ từ đến tháng thứ 2 thì nhả nám da trắng hồng

 22. Thúy DiễmThúy Diễm says: Trả lời

  Mẹ em đến tuổi mãn kinh nên mặt xuất hiện nhiều vết nám đồi mồi hôm trước mẹ có xem chương trình gì trên VTV2 mà có thuốc Vương Phi này mẹ kêu em tìm hiểu rồi mua cho mẹ dùng không biết ổn không các chị

  1. Ngọc ThiênNgọc Thiên says:

   Em cứ mua cho mẹ dùng đi, đến tuổi đấy thì hình như ai cũng bắt đầu xuất hiện nám hết cả nên cũng không có gì lạ, bác chị cũng điều trị liệu trình Vương Phi này giờ da mịn mướt lắm, bác khen quá trời còn giới thiệu với mấy bà bạn nữa, chị cũng có đọc được bài chuyên gia khuyên trên VTV này https://www.trungtamdalieudongy.com/giai-phap-tri-nam-da-tan-nhang-duoc-vtv2-khuyen-dung.html

  2. Hồng Gấm NguyễnHồng Gấm Nguyễn says:

   Trước bác mình cũng dùng bộ vương phi này mà da trắng mịn đúng là sạch nám rồi nhìn cứ bị trẻ ra ấy mình với bác mình đi kế có khi người ta còn tưởng chị em cơ

  3. Tăng Thanh TrúcTăng Thanh Trúc says:

   Mặt em từ nhỏ đã có tàn nhang do gen di truyền rồi, không biết thuốc này có trị được không nhỉ? Em nghe mọi người nói mặt tàn nhang nhìn sẽ tây nhưng mà da trắng có tàn nhang xíu thì đẹp còn em vừa đen mà tàn nhang nữa nhìn cứ bẩn bẩn thế nào đấy nên em muốn thay đổi

  4. Tuyết NhiTuyết Nhi says:

   Tàn nhanh do di truyền thì điều trị cũng khá gian nan đấy, con bạn chị nó có đển trung tâm da liễu đông y để trị tàn da và nó rủ chị đi chung thì bác sĩ cũng cho bộ thuốc Vương Phi này, nó dùng kiên trì lắm lúc đấy chị thấy da nó thâm đen cả lên nhìn khô lắm, rồi nó cứ bong ra từng ngày ấy, cỡ nữa năm thì da nó mấy đóm tàn nhang mờ rõ luôn, như được tái tạo lại làn da mới ấy

  5. Ngân TrầnNgân Trần says:

   Tôi thì ko bị tàn nhang mà bé gái nhà tôi mới có 15 tuổi nhưng hai bên má tàn nhang phủ kín hết, chắc do gen lặn từ nhà ngoại, lúc đầu tôi tưởng là không trị được, mà bé nó đi học bị bạn bè chọc nên tôi cũng lên mạng tìm hiểu xem có cách nào trị được không thì cũng xem được cái chuyên gia bảo thuốc Vương Phi này có thể cải thiện da nên mua về cho bé dùng, giờ là tháng thứ 6 kể từ lúc nó dùng bộ này rồi, da mờ tàn nhang, không hết hẳn nhưng mờ gần như 80% đấy

 23. Yến TâmYến Tâm says: Trả lời

  Em có thắc măc là không biết làm sao mà sau 3 tuần sd thì em thấy nám nó còn nổi nhiều và đậm màu hơn trc nữa? ai gth hộ em với, chứ em lo quá

  1. Xuân QuỳnhXuân Quỳnh says:

   Còn da tui thì khô và căng lên, còn bong tróc nữa, hoang mang thạt đấy

  2. GáiGái says:

   Đó là do các hắc sắc tố bên dưới lớp biểu bì đang bị đẩy lên bề mặt da đó. Chữa nám bao lâu rồi mà k biết vậy. Chờ sau khi những hắc sắc tố gây ra nám đó bong đi hết thì có thể dùng kem dưỡng ẩm iluma để kích thích tế bào da mới phát triển, lúc đó mới dần dần hết nám được. Không hiểu thì có thể tham khảo thêm đây này

  3. Mỹ DuyênMỹ Duyên says:

   Thời gian đầu cỡ 1 tháng thì sẽ xra mấy hiện tượng này á, nên là đừng qus lo lắng nha mn. Lúc này thuốc bắt đầu có td đâywr sắc tố dưới da lên chừng vài này sau là mn sẽ ổn á. Tớ cũng vậy thôi, ghe trung tâm hỏi thì được gth nên an tâm về sd tiếp.

  4. SamSam says:

   Chuẩn, cũng nhờ vầy mà nám được chữa tấn gốc á mụi người, chứ như nhiều thuocs khác thì nó chỉ xóa vết nám trên bề măt da thôi, còn những sắc tố dưới da đến thời gian thì nó lại nổi trở lại ấy.

 24. ThảoThảo says: Trả lời

  Cho em xin ít lời khuyên từ mn với đi ạ, em có từng đi bắn laze để chữa nám hồi cách đầy hơn 2 năm, nhưng mấy tháng gần đây nám nó đã bắt đầu xuất hiện trở lại rồi ạ, bộ Vương Phi này có thể trị nám để nó không còn tái phát nữa không vậy mn, chứ cứ bắn laze mãi thế này thì tiền nào chịu nổi hic hic

  1. Huyền TrangHuyền Trang says:

   Bắn laze chưa chắc là hết nám được mô, dì tui bỏ gần 50 củ làm 2 liệu trình laze rồi mà chỉ giữ được có 2 năm này, giờ má bắt đầu sạm lại, nám lên thành từng mảng từng mảng nhìn kinh lắm. Mà dì tui còn bảo từ hồi bán laze xong da yếu hơn hẳn á, dễ kích ứng với dễ mẩn ngứa hơn. Giờ đang phải dùng Vương Phi để cải thiện da này

  2. Oanh TrầnOanh Trần says:

   bắn laser nó còn may rủi lắm, hên hên thì mới hết sạch nám, còn nếu da không đủ điều kiện thì trước sau gì nám nó cũng sẽ quay về, nói chung còn tùy cơ địa, loại da với sức khỏe của da nữa

  3. Cái Cẩm NhungCái Cẩm Nhung says:

   Riêng tôi thấy bộ Vương phi này trị nám tốt lắm đấy bạn @Thảo, tôi cũng bị nám mảng lâu năm, đâu đó gần 4 năm rồi, nhưng vì cũng chưa dồn đủ tiền để đi bắn lase, cơ mà sau này nghe mấy đứa bạn bảo kể cho mấy trường thành ra tui cũng không đi nữa mà chỉ mua mỹ phẩm của mấy hiệu nổi tiếng về dùng, dùng chừng nửa năm với nhiều brand khác nhau mà cũng không thấy tình trạng được cải thiện hơn tôi mới quyết định đổi sang đông y xem như thế nào, ban đầu cũng chẳng hy vọng gì nhiều vì nghĩ là mấy thương hiệu nổi tiếng mà còn không chữa được thì mấy loại đông y này ăn nhằm gì, nhưng bất ngờ là sau liệu trình 4 tháng bác sỹ kê cho thì da mặt tôi đã khác hoàn toàn sv trc kia, nám gần như mờ, chỉ còn vài lốm đổm nhỏ nếu nhìn gần, nước da sáng và đều màu hơn. giờ nghĩ lại nếu lúc đó không thử dùng bộ Vương phi này thì có khi cũng đi bắn laser rồi, nếu được thì cứ thử biết đâu hợp thuốc thì qus tốt luôn

  4. Út GiangÚt Giang says:

   Em cũng đang trong lộ trình trị nám bằng bộ sp này luôn ấy, em mới chỉ dùng được 1 tháng thui à, còn 1 tháng nữa sẽ hết thuốc, xin vía chị ạ, hy vọng da sẽ phục hồi như chị ^^

 25. Trà MiTrà Mi says: Trả lời

  Một bộ Vương Phi này nhiu tiền á mng?

  1. LYVLYV says:

   Bữa tui mua là lọ bôi tinh chất 1tr3 dùng chấm được 4 tháng, còn lọ uống là 1tr7 á nà. Cơ mà còn tùy vào liệu trình của mỗi người nữa vì phác đồ bên nhất nam y viện là phác đô riêng tùy vào tình trang da đó, nên giá đó chỉ là giá tham khảo thuii

  2. Minh Trâm 1999Minh Trâm 1999 says:

   Ui đắt thế á? tưởng thuốc đông y thì giá sẽ ổn áp hơn mà, giá như thế thì cũng ngang ngang với mấy dòng mỹ phẩm cao cấp rùi

  3. vũ thu phươngvũ thu phương says:

   ua chứ vương phi này đâu phải mỹ phẩm má, đây là thuốc mà. giá thuốc thế này là bình thường, còn rẻ ấy. chớ mấy dòng mỹ phẩm đắt tiền 2-3tr 1 chai tui dùng k ít mà có được cái quái gì đâu, so ra thì bộ vương phi này còn rẻ chán

  4. Linh cuteLinh cute says:

   Đó là do bà nhìn vào cái số tiền bỏ ra một lần nên thấy đắt á, chứ nếu đem so với cái hiệu quả của thuốc thì rất đáng bõ tiền. Bài cũng có viết rồi đó, đi spa hay thẩm mỹ viện bắn nắm chưa chắc đã lành 100%, nguy cơ tái phát là có, cho nên tiền bà bỏ ra đâu có xứng, trong khi đó, dù một lần bỏ vài triệu để chữa bằng Vương phi nghe có thể đắt nhuwngq uan trọng là nám không còn tái phát nữa. Tui nói v là vì đã từng thủ nhiều cách khác nhau để chữa nám á. Tiền bỏ ra mộ lần chẳng bn nhưng cứ chữa nă này qua tháng khác thì cộng dồn chi phí lại ra con số rất cao luôn

 26. Hà LinhHà Linh says: Trả lời

  Mình đọc bài và thấy rất ưng cái chỗ mà bảo thuốc này không có tác dụng phụ ấy, chắc sẽ mua để dùng thử xem thế nào chứ nói bắn laser thì đứa bạn mình có cảnh báo là có thể để lại biến chứng kiểu hư da hay bào mỏng da ấy

  1. Bún bòBún bò says:

   Hồi trc lúc tớ đi khám thì vẫn nghĩ là chữa bệnh thì phải chấp nhận td phụ thôi, đến khi thử dùng thì mới bất ngờ, nám trên da mờ đi nhưng mà cơ thể thì khỏe khoắn và sảng khoái hơn nhiều, cảm giác như được bồi bổ, chứ không uể oải hay mệt mỏi như khi dùng các thuốc khác

  2. Trần Thị Thúy LanTrần Thị Thúy Lan says:

   Chú mình từng làm ở vườn dược liệu của nhất nam y viện đó, giờ thì cũng đã nghỉ hưu rồi, trung tâ chữa mát tay thì không nói nhưng mà cái khâu nguồn nguyên liệu đầu vào của họ nghiêm ngặt lắm để đảm bảo là thuốc sẽ an toàn cho người sủ dụng, cho nên khi mình dùng mới k có tác dụng phụ là vì vậy cả đó, có nhiều bài viết về vườn dược liệu của bên này rồi á
   https://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-y-vien-don-vi-co-huong-di-rieng-biet-trong-viec-kham-chua-benh-bang-y-hoc-co-truyen-1731.html

 27. Trần Thị BíchTrần Thị Bích says: Trả lời

  Da mjnh bj tổn thương sau khi bắn nám, jo nám nổi lên lạj không dám đj lần nữa luôn, như thế có sd được thuốc Vương Phi này khg ạ?

  1. lê thị huệlê thị huệ says:

   như thế thì nên chăm sóc da bằng các mẹo dân gian thì an toàn hơn, tạm thời ngưng sd thuốc đã nhỡ đâu ảnh hưởng da thì nhọc. cô thì hay xông da bằng sả chanh với muối, mấy nguyên liệu này vừa dễ tìm lại rẻ và an toàn nữa, cháu thử xem nhé

  2. Hoàng NhiHoàng Nhi says:

   Bộ trị nám Vương phi này được làm từ mấy cái thành phần thảo dược nên rất an toàn cho da, cho nên bạn cứ an tâm mà sd đi ạ. Mình thì chưa đi bắn nám baoh nhưng da thì đã từng bị tổn thương do sd kem trộn. Biết bộ này qua một chương trình sk trên vtv nên khá tin tưởng và đã mua về dùng. Sau 4 tháng sd, nám mờ đi trông thấy luôn, quan trong hơn là trong tg điều rj da mình không bị châm chích hay ngứa rát gì cả, mình có kỹ hơn là lên bv để soi da thì bs bảo là da phục hồi tốt. lúc đó mừng lắm ấy

 28. my tammy tam says: Trả lời

  toi qua han quoc cung kha lau roi, moi thang vua roi tinh di vien tham my ben nay de ban laser chua sam da, co ma nay lai doc duoc bai nay ne chac suy nghi lại doi sang bo vuong phi nay dung qua, nhung ma khong biet lam the nao de mua duoc thuoc qua ben day, chu ve vn thi toi khong ve duoc

  1. Trinh TrinhTrinh Trinh says:

   Ship trong nước thì người ta có hỗ trợ còn vận chuyển quốc tế thì cũng không rõ nữa @@ chị gọi lên trung tâm hỏi thử xem ạ

  2. Bùi Hải TrangBùi Hải Trang says:

   Bà ở đâu ở Hàn á, tui cũng xkld bên đó nè, cũng đang dùng bộ Vương Phi này luôn, bên trung tâm có hỗ trợ khám và lên đơn online, xong thì thuốc của mình sẽ được đóng gói và gửi sang như ship hàng bth v á, mới dùng được nủa lộ trình mà bắt đầu thấy nám mờ rùi đây nè

  3. Lan AnhLan Anh says:

   Uống thuốc này thì có cần kiêng cử như nào k vậy ạ?

  4. Hồng HạnhHồng Hạnh says:

   Kiêng như bth thôi không có gì khác, chỉ có điều pahỉ dùng đều đặn và đừng co tự ý ngưng thuoocs, lúc khá bs cũng sẽ lưu ý cho bạn đó

 29. Lại Ngọc LanLại Ngọc Lan says: Trả lời

  Tôi bị nám chân sâu, vẫn đang phân vân là có nên bắn nám hay không? mn cho ít tý kinh nghiệm đii

  1. Thiên KimThiên Kim says:

   Chị họ của em cũng đi bắn tàn nhang, mà bị sẹo á chị, đợt có nghe chị bảo bắn về da yếu nên phải chăm kỹ lắm, tốn đủ thứ tiền mua mỹ phẩm, cộng thêm bài này nữa thì em nghĩ là không nên (ý kiến cá nhân ạ)

  2. Hạ ViHạ Vi says:

   Thay vì bắn laser thì tui nghĩ bà vẫn nên thử bộ Vương Phi này hơn, vì nám chân sâu nó do rối laon nội tiết tố mà bắn nám thì nó chỉ chữa bên ngài da thôi chứ có chữa từ bên trong đâu nên khả năng tái phát là rất cao đó, nên cân nhắc không thì tốn tiền thuii

  3. Thu SangThu Sang says:

   Đồng ý, ccoo cung bị nám chân sâu, nhưng cô sd bộ Vương Phi này để chữa, sau 2 tháng thì điêìu đầu tiên cô cảm nhận được là cơ thể khỏe khoăn hơn, đầu óc tập trung hơn, còn nám thì không phải bàn, dù không hết hoàn tàn nhưng nhìn vào thì có thể không biết à cô từng bị nám ấy, nhờ no mà cô cũng tự tin hơn cho với mấy chị em nữa. Giờ cô vẫn lưu mấy cái bài họ viết về thuốc này đấy https://www.trungtamdalieudongy.com/vien-nam-vuong-phi-tri-nam-triet-de-tu-can-nguyen.html

 30. Phạm Vũ Anh ThưPhạm Vũ Anh Thư says: Trả lời

  Trước đây mình không bị nám đâu, sinh xong tự dưng mới bị nổi lên khá nhiều, lúc đầu chỉ nổi ở gò má, giờ bị cả ở cằm nữa, hiện mình vẫn còn cho con bú thì có nên điều trị không hay cai sữa cho con xong mới bắt đầu trị nám được

  1. Lisa LeLisa Le says:

   Nên chữa luôn đi bạn ạ, bạn có thấy cứ để một thời gian mà không chữa là nó bị lan ra và đậm màu lên không, đang cho con bú thì chữa bằng đông y hay hơn hơn tây y bạn nhé

  2. Trang MyTrang My says:

   Tôi cũng sinh xong mới phát nám ra, chưa hiểu vì sao lại bị như thế nữa, nó ở sẵn trong người và giờ từ dưng phát ra ngoài hay sao nhỉ

  3. Trần Thị Hải YếnTrần Thị Hải Yến says:

   Em sinh xong cũng bị nám nội tiết chị ạ, cứ phân vân mãi không biết nên dùng loại mỹ phẩm nào để chữa thì được mách cho thuốc vương phi này, em gọi điện xin tư vấn kỹ rồi mới an tâm dùng đó, chị mua dùng đi, lành tính nhé, nhiều người sau sinh dùng liệu trình trị nám vương phi này cũng hiệu quả lắm

 31. To Tram NguyenTo Tram Nguyen says: Trả lời

  Theo mọi người thì nên đi bắn laser trị nám hay là dùng thuốc đông y thì tốt hơn. Bạn bè tui chia làm 2 nhóm, mỗi bên một ý, tui chả biết theo ai thì tốt hơn

  1. Trâm NhungTrâm Nhung says:

   Bắn laser tốn tiền lắm chị ơi, chưa kể bắn xong là phải mua nguyên bộ chăm sóc da rồi kem dưỡng, thuốc đủ loại nữa, rất chi là tốn kém mà hiệu quả thì hên xui, cũng không có được lâu dài lắm đâu, chắc tầm được mấy tháng đến một năm

  2. Nguyễn VânNguyễn Vân says:

   Mình bắn rồi đây, da cũng đẹp được cỡ hơn năm gần 2 năm sau đó vẫn tái nám lại. Hiện mình đang dùng bộ nám tàn nhang vương phi của bên nhất nam y viện , da sáng và đẹp rõ lên, chi phí thì rẻ hơn rất nhiều, tạm thời chưa biết da đẹp kéo dài bao lâu nhưng cảm giác chữa đông y nó khác bọt lắm, ăn ngủ gì cũng tốt hơn trước, không đau rát như bắn laze

  3. Hiền Hồ ThịHiền Hồ Thị says:

   Nghe mấy chị than vãn vì tốn tiền cho spa mà em thấy may mắn dễ sợ. Thực sự em bị nám cũng lâu mà lúc đó không có tiền đi spa, sau gom ít tiền cũng định đi chữa rồi mà nghe bạn bè chỉ qua trung tâm nhất nam khám rồi uống với bôi bộ vương phi. Trộm vía khỏi nám gần 3 năm có lẻ rồi mà da vẫn còn căng với sáng lắm. Tất nhiên chữa khỏi xong thì có chăm da thường xuyên nữa da mới đẹp được nha. Gửi chị nào đang phân vân có nên dùng bộ vương phi không thì vào đọc nhé https://www.trangtinnamtannhang.com/nam-da-tan-nhang-vuong-phi-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  4. Thúy TrầnThúy Trần says:

   Bình thường uống đông y hay kiêng rau muống, giá đỗ, nước chanh lúc uống thuốc, không biết thuốc vương phi này có kiêng thế không

 32. Doan NgocDoan Ngoc says: Trả lời

  Mình cũng đang dùng bộ sản phẩm vương phi này thấy thế nào ấy, hình như không hợp. Bôi được 3-4 hôm rồi mà không thấy nám mờ đi mà ngược lại còn nặng hơn nữa, không hiểu kiểu gì luôn

  1. Nancy NguyenNancy Nguyen says:

   Tui còn bị bong cả da chỗ nám nữa nè, chỗ tui trời đang hanh khô, bôi cái vương phi này vào giờ thấy da còn khô hơn nữa

  2. Kiều NhiKiều Nhi says:

   Do thuốc tác động đó, yên tâm không vấn đề gì tệ đâu. Nó tác động vào chân nám ở các lớp biểu bì bên dưới sâu, đẩy lên bề mặt nên sẽ thấy màu sắc đậm và da bị khô hơn. Dần dần đến khi chân nám bị đẩy ra hết thì nám sẽ mờ rồi biến mất. Bạn có thể khắc phục theo cách mình hay làm là dùng thêm dưỡng ẩm với xịt khoáng nha

  3. Hoa VuHoa Vu says:

   Mình cũng bị khô da sau khi dùng vương phi, nhưng chỉ giới hạn ở chỗ hai gò má bị nám đang bôi thuốc thôi. Bây giờ thì nám cũng nhạt màu khá nhiều rồi, thường đêm mình sẽ đắp mặt nạ ngủ sau khi bôi tinh chất, mọi người có thể thử cách này nếu mặt bị khô căng khó chịu quá nghen

  4. Linh Tran TieuLinh Tran Tieu says:

   Vậy sau khi dùng hết liệu trình thì da mặt mình có trở lại được bình thường không ạ, nó có làm mỏng da của mình không các chị?

  5. My DolaMy Dola says:

   Không đâu bạn, chỉ có mấy loại kem lột thì mới phá biểu bì và bào mỏng da thôi. Trong lúc đẩy chân nám ra khỏi da thì đồng thời nó cũng kích thích tế bào mới sinh ra và phát triển mà. Như mẹ mình á, dùng xong 1 liệu trình vương phi này da trắng hồng, mịn màng căng bóng luôn ấy. Tuổi thì đã 48 rồi mà đi đâu ai cũng hỏi có chị gái mình không, công nhận da đẹp nhìn trẻ hẳn

 33. Bông TuyếtBông Tuyết says: Trả lời

  Mấy cháu nè, cô nghe nói dùng bã trầu không chà vào vết nám thường xuyên là hết nám hả mấy cháu, cô tính thử không biết có cháu nào thành công chưa

  1. Thúy ThúyThúy Thúy says:

   Không nên thử đâu cô ơi, lá trầu không có tính nóng ấy, bôi trực tiếp lên da thế làm bỏng da mỏng da là dễ bị nám hơn nữa cô à, nhất là khi da mình có tuổi rồi là yếu nữa sẽ không chịu được tổn thương đâu nè

  2. Mỹ HiềnMỹ Hiền says:

   uầy bà chị gái của cháu không biết nghe ai mách về dùng lá trầu không với cả rượu đem bôi lên mặt, hồi đầu mới bị nhẹ mấy chấm chứ giờ nó tràn luôn cả mặt rồi có khác gì dùng rượu thuốc không cơ chứ. Nên cháu khuyên dì vẫn nên đi khám bác sĩ tư vấn dùng sản phẩm phù hợp với da dì ạ

  3. Phương HoàiPhương Hoài says:

   Mình đọc báo thấy họ bảo đắp mặt nạ bã trầu không giúp mờ nám mà, nếu không có thì đắp mặt nạ sữa ong chúa hay sữa chua cũng giảm đi đôi chút đó, mn thử xem sao

 34. Hoang Kim AnhHoang Kim Anh says: Trả lời

  Mình bi nám 2 gó má, lúc trước mình có dùng kem trị nám bên Nhật hết 4 tháng ko ăn thua. Rồi tình cơ mình gặp nhỏ em hàng xóm cũng hỏi trị nám tàn nhang. Em . Tình cơ em đo co người ban cũng bị nám tàn nhang thoa thuốc Trị nám Vương phi được khoảng 1,5 tháng thì nám tàn nhang mơ đi khoảng 80% . .hien giờ mình dùng đưoc 3 tháng mình thấy nám 2 gò má mơ hẳn. Da ko thấy mỏng. Nhưng phải dùng kem chống nắng ngày 2 lần. bác sĩ có kê thêm kem dưỡng iluma để kết hợp, đúng thật, da sáng hơn mà thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh lắm, mình soi gương mà mừng rơi nc mắt

  1. Tỷ TỷTỷ Tỷ says:

   em cũng bị nám 2 gò má, sau sinh tăng đậm hơn, em đi làm phải đeo khẩu trang nên bây giờ bị mọc mụn xung quanh mồm, mụn thâm cũng nhiều lắm, ko biết có điềutrị bằng vương phi được ko, nếu dùng thì dùng trong bao lâu được nhỉ?

  2. Ngoc NghienNgoc Nghien says:

   Như tớ dùng nám Vương phi thấy cũng khá hiệu quả, tháng đầu da sẽ hơi khô 1 chút, sau 20 ngày da tớ bung sắc tố, lớp tế bào nám bớt đi nhiều, khi điều trị tớ có gọi điện đến cho bác sĩ để nhờ tư vấn, bác tư vấn nhiêt tình lắm, lúc da tớ khô đỏ, tớ hơi sợ nhưng bác sĩ bảo như vậy da mới hết nám được, tớ kiên trì dùng 1,5 tháng thấy da sáng hơn hẳn, hồng hào hẳn, giờ tớ chỉ dùng thêm kem iluma duy trì nữa thôi, kết hợp với kem chống nắng duy trì nữa. Thời gian điều trị tầm 2-3 tháng tùy tinhfg trạng da của bạn đó

  3. Mi MiMi Mi says:

   Điều trị xong liệu có bị tái phát không? sợ nhất là dừng thuốc 1 thời gian rồi nám quay trở lại thôi

  4. Ngọc PhạmNgọc Phạm says:

   Chị có điều trị nám từ năm ngoái, vẫn hay liên hệ với bên trung tâm nhất nam để được tư vấn. Mặc dù chị đã dừng Vương Phi lâu lắm rồi nhưng da chị vẫn rất đẹp và không bị lại. Khi điều trị hết nám là chị có mua mỹ phẩm ở trung tâm để điều trị đó. Sau điều trị em dưỡng da nữa là không lo bị lại

  5. Mai TrinhMai Trinh says:

   Tôi nghĩ là Mún trị nám hiệu quả, cần pai kết hợp cả điều trị bên trong và điều trị bên ngoài nữa. Nám là do các hắc sắc tố trên da mà có, và chủ yếu nằm trên lớp thượng bì của da. Vì vậy điều bắt buộc khi trị nám là pai loại bỏ các lớp da chết chứa các hắc sắc tố này và thay bằng các tế bào mới. vậy nên uống kết hợp bôi là pac đồ chính xác nhất và phác đồ này là pháp đồ tôi đang điều trị bằng bộ vương phi khi vừa dùng uống vừa dùng bôi

 35. Nguyễn PhượngNguyễn Phượng says: Trả lời

  E năm nay 35 tuổi bị nám chân sâu cũng hơn 3 năm nay rồi. Liệu bây giờ mà lăn kim hay bắn nám thì có được không vậy? Mà lăn kim xong có dùng serum Ovy Melasma này được không? Hay mọi người ai có sản phẩm gì trị nám tốt nói cho e biết với.

  1. Khưu Khánh LinhKhưu Khánh Linh says:

   Mình đọc báo thấy người ta bảo nám nội tiết không trị hết hoàn toàn đâu. Dù bạn có dùng lazer. Lazer còn làm tăng sắc tố sau đó. Đó là cái giá phải trả khi vợ mình đi trị nám ở saigon spa smile, của mất tật mang.
   Vợ mình còn dùng nhiều loại (có thăm khám bác sĩ) nhưng chỉ tác dụng tạm thời rồi sau đó sẽ bị lại.
   Các bạn muốn trị nám nên tỉnh táo. Hãy tự đọc tìm hiểu tham vấn thật nhiều trước khi dùng 1 liệu pháp nào đó.

  2. Dung VuDung Vu says:

   Nám do nội tiết nên mình kết hợp trị cả bên ngoài, lăn kim xong k chăm sóc kỹ dễ mọc lại lắm,mom uống thêm collagen nữa ấy mờ nám từ bên trong, mình đang uống skinlift collagen đây

  3. Lê Thu HuyềnLê Thu Huyền says:

   Mình thì đang bị nám chân đinh . Mọi người có kinh nghiệm cho mình hỏi dùng lazer trị nám chân đinh có dứt điểm được không ạ ? Có trường hợp nào kg bị tái phát kg ? Phương pháp tốt nhất điều trị nám chân đinh là gì ?

 36. Thanh HươngThanh Hương says: Trả lời

  Hồi trẻ thì bị mụn tùm lum về già thì nám đông nám tây, tốn không biết bao nhiều tiền hết laze lại bao nhiêu thuốc bôi các kiểu, thấy ai giới thiệu là lại đổ tiền vào mà cuối cùng có đỡ được đâu, nám thì ngày càng nặng hơn,có ai khổ như tui không cơ chứ haiz

  1. Hằng PhạmHằng Phạm says:

   Tôi cũng thế đây, nhưng được cái đứa cháu gái nó đi chữa mụn tại nhất nam y viện chỗ bác Lê Phươg nó chỉ ra đó mà chữa nám, thế là tôi cũng theo được hai tháng rưỡi rồi đây, vết nám cũng mờ đi thật, mong là sắp tới sẽ đỡ được thêm thì tốt quá

  2. Mộc AnMộc An says:

   Còn tôi thi bị nám mảng chân sâu ở cả 2 má, điều trị tại Trung tâm được bác Lê Phương kê cho bộ Vương Phi loại cao cấp vừa uống vừa bôi kết hợp, tôi dùng thêm cả viên uống chống nắng bác sĩ kê cho nữa. Tôi dùng được 3 tháng theo liệu trình của bác sỹ chỉ định, rồi thỉnh thoảng lại đến trrung tâm chăm sóc da 1 lần và nám của tôi cũng hết rồi.

  3. Mai Ly VÕMai Ly VÕ says:

   Cám ơn bác, nhưng mà điều trị mất nhiều thời gian không nhỉ? Tôi cũng từng thử qua nhiều sản phẩm trị nám của nước ngoài nhưng thời gian điều trị rất lâu lại tốn kém nữa

  4. Mộc AnMộc An says:

   Nói chung là quá trình điều trị cũng gian lan lắm nên mọi người điều trị cứ xác định tâm lý nhé chứ không phải kiểu ngày một ngày hai đâu đó. Mỗi liệu trình khoảng 2-3 tháng, còn tùy thuộc vào mức độ nám có rộng không, lâu hay chưa nữa. Như tôi điêù trị thì tháng đầu tiên dùng thấy nám, tàn nhang nổi nhiều hơn. Tháng thứ 2 tình trạng nám, tàn nhang giảm dần. Tới tháng thứ 3 thì da mặt không chỉ sạch nám, tàn nhang mà còn sáng hồng rõ rệt. Nói chung là hái được quả ngọt sau thời gian kiên trì. bạn muốn tham khảo qua liệu trình vương phi bên nhất nam này thì có thể đọc thêm bài này, đầy đủ và chi tiết lắm https://vietmecgroup.com/nam-da-tan-nhang-vuong-phi-xu-ly-mot-lan-hieu-qua-ben-lau.html

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo