Kem Giori trị nám đồi mồi có hiệu quả không ?

Hỏi đáp chia sẻ

Mình là Nguyễn Thị Hạnh, hi vọng những lời chia sẻ của mình dưới đây sẽ được mọi người quan tâm và đưa ra cho mình một số lời khuyên về việc sử dụng kem Giori trị nám đồi mồi có hiệu quả không nhé! Chuyện là mình lấy chồng từ khi khá sớm nên năm 24 tuổi mình đã có 2 con nhỏ rồi, có lẽ do cuộc sống gia đình tất bật nhiều công việc nên mình không còn thời gian chăm sóc chính bản thân, để rồi khi mới 30 tuổi mà trên mặt xuất hiện rất nhiều vết nám đồi mồi làm da trông rất thiếu thẩm mỹ, nhìn mình cứ như 40 tuổi rồi nên mình cũng muốn tìm cách trị nám đồi mồi hiệu quả dứt điểm.

Nghe một số người nói về kem Giori có thể trị nám đồi mồi hiệu quả nhưng mình không biết thực hư thế nào. Vì vậy mình muốn xin ý kiến của mọi người về việc sử dụng kem Giori trị nám đồi mồi có hiệu quả dứt điểm không nhé. Rất mong mọi người chia sẻ. Mình xin chân thành cảm ơn!

( Nguyễn Thị Hạnh, Gia Lâm- Hà Nội)

Một số chia sẻ của bạn đọc:

Chị Lê Hoa, 32 tuổi chia sẻ:  Tôi từng sử dụng loại kem Giori rồi nên muốn chia sẻ một số ý kiến để chị có thể cân nhắc nên hoặc không nên dùng kem này. Tôi dùng loại kem này tính ra cũng được 6 tháng trời, những tháng đầu đám đồi mồi nám da cũng mờ đi được phần nào, thế nhưng cho tới tháng thứ 6 thì chân đám đồi mồi vẫn không hề mất đi. Do dùng hết kem nên tôi chưa sử dụng tiếp bỏ đi một tháng không dùng mà nám da và đốm đồi mồi nhanh chóng quay trở lại và có phần đậm màu hơn trước. Do vậy nên tôi đã dừng dùng kem và lựa chọn phương pháp khác là bắn tia laser và hiện nay nám cũng đã mờ đi trông thấy. Hi vọng chị sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.

Mai Lam_ Email: Lykemlanh@gmail.com: Mình từng dùng kem Giori trị nám đồi mồi rồi chẳng thấy hiệu quả như những lời có cách của họ đâu? Hãy xem xét kỹ trước khi sử dụng nhé.

Đỗ Linh _ Email: Dolinhcute@gmailcom chia sẻ: Em mới 24 tuổi thôi, nhưng cũng bị nám da từ bé, em đã từng áp dụng loại kem Giori rồi nên muốn khuyên chị là cân nhắc khi lựa chọn, vì khi không sử dụng nữa nám sẽ xuất hiện nhiều hơn đó nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo