Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một trong những liệu trình xử lý mụn nổi bật được nhiều người tin dùng và tìm kiếm trong những năm gần đây. Liệu trình này nổi bật với cơ chế tác động kép trị mụn toàn diện cũng như thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên lành tính. Vậy thực hư hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là như thế nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này trong bài viết dưới đây.

GỢI Ý CHO BẠN: Khám phá chuyên sâu về những ưu điểm vượt trội chỉ có ở liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Giới thiệu về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là thành quả của đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa Y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá” được bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương thực hiện. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phục dựng lại từ cuốn “Châu bản triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật ký”
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phục dựng lại từ cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký”

Với sự nặng lòng với Y học cổ truyền cũng như mong muốn được đem đến giải pháp an toàn và hiệu quả hai vị bác sĩ đã thực hiện đề tài này từ năm 2011. Đi sâu vào tìm hiểu những tài liệu của bài thuốc triều Nguyễn, đặc biệt là cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật kỳ, bác sĩ Phương và bác sĩ Nhuần đã vô tình tìm được những tài liệu ghi lại bài thuốc điều trị các vấn đề về da, đồng thời tăng cường sức khỏe, giải độc cơ thể để khắc phục tình trạng mụn từ bên trong. Hai bài thuốc Bát vị, Hồng thăng đơn được ghi chép trong Ngự dược nhật ký chính là bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng Thái hậu.

Từ hai bài thuốc này bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nhuần đã phát triển, phục dựng và điều chỉnh dược liệu, công thức để hoàn thiện liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì áp dụng trong giải quyết mụn và nhất là phù hợp với cơ địa của người dùng hiện nay.

Ứng dụng nguyên lý y học cổ truyền và công nghệ bào chế hiện đại, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế với bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài. Mỗi bài thuốc sẽ mang đến những công dụng riêng biệt giúp loại bỏ mụn trứng cá một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, sự kết hợp này cũng tạo nên “lá chắn vững chắc” để ngăn chặn tình trạng mụn tái phát trở lại và nuôi dưỡng da khỏe mạnh hơn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo nguyên lý toàn diện của YHCT
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo nguyên lý toàn diện của YHCT

Theo Bác sĩ Lê Phương, cơ chế toàn diện này của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được kế thừa từ bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu cũng như nguyên lý toàn diện của YHCT. Theo đó, bài thuốc uống trong sẽ đi sâu vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng gan, thận, điều hòa và bồi bổ khí huyết đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả, từ đó hạn chế các bệnh lý liên quan đến vấn đề da liễu.

Tinh chất bôi ngoài sẽ là “chiến sĩ” đánh trực diện vào những nốt mụn trên da, giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, kích thích làm khô đầu và loại bỏ nhân mụn một cách nhẹ nhàng mà không gây ra những tổn thương da, từ đó hạn chế những vết thâm mụn hiệu quả. Ngoài ra, tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn cung cấp cho da các dưỡng cần thiết để phục hồi nhanh chóng những tổn thương trên da.

ĐÁNG CHÚ Ý: Các chuyên gia YHCT đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nổi bật với cơ chế toàn diện giúp đẩy lùi mụn hiệu quả cao
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nổi bật với cơ chế toàn diện giúp đẩy lùi mụn hiệu quả cao

Ngoài ra, Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh vào sự linh hoạt trong phác đồ điều trị của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo đó, bài thuốc uống trong sẽ được kê đơn theo tình trạng da cụ thể của từng đối tượng khách hàng kết hợp cùng với tinh chất bôi thảo dược và cao giải độc. Tuy nhiên, cao giải độc chỉ được chỉ định dùng trong một số trường hợp nhất định như khi khách hàng bị nổi mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra.

Sự kết hợp toàn diện có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ giúp khách hàng đẩy lùi tình trạng mụn trứng cá trên da một cách hiệu quả và hạn chế được tối đa nguy cơ tái phát mụn. Và để có được kết quả như ý, Bác sĩ Lê Phương cũng khuyên khách hàng cần xây dựng cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để có thể loại bỏ mụn nhanh chóng.

Liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng
Liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng

Những ưu điểm vượt trội giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở nên khác biệt và uy tín

Không phải ngẫu nhiên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia đánh giá là liệu trình xử lý mụn khắc phục tốt những khuyết điểm trị mụn trước đó. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang trong mình những ưu điểm khác biệt như sau:

Bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên lành tính, KHÔNG CORTICOID

Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp khách hàng đặc biệt chú tâm đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo đó, để hạn chế tình trạng dược liệu “bẩn” làm ảnh hưởng đến chất lượng của các liệu trình trị mụn thảo dược, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động tự phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Tất cả các thành phần thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được thu hái tại đây nên chất lượng luôn được đảm bảo khá tốt.

BẠN NÊN ĐỌC: Khám phá ngay bảng thành phần thảo dược THƯỢNG HẠNG có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các dược liệu sạch đạt chuẩn tại nhiều vùng miền trên cả nước
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các dược liệu sạch đạt chuẩn tại nhiều vùng miền trên cả nước

Một điều nữa là Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chủ trương NÓI KHÔNG VỚI CORTICOID trong thành phần của liệu trình để tránh những tác dụng phụ có hại cho da trong quá trình sử dụng. Do đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá là phù hợp cho mọi tình trạng mụn cũng như cơ địa da khác nhau, bao gồm cả những người có cơ địa da nhạy cảm.

Thành phần thảo dược có DƯỢC TÍNH TRỊ MỤN CAO

Những thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được các chuyên gia da liễu nghiên cứu liên tục trong thời gian dài để xác định dược tính tự nhiên. Và những thảo dược này đều được khẳng định là có dược tính trị mụn khá cao và hỗ trợ rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe tổng thể.

Công dụng của các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Công dụng của các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã được bổ sung thêm khá nhiều vị thảo dược quý để nâng cao hiệu quả của liệu trình này. Những thảo dược đó bao gồm Bạch liễu bì, Nấm lim xanh, Tỳ giải, Ké đầu ngựa… để hoàn thiện công thức bài thuốc trị mụn với hiệu quả cao.

Quy trình sản xuất hiện đại với dạng bào chế tiện dụng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ lựa chọn, sơ chế dược liệu, nghiên cứu, sản xuất đều có sự tham gia và giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên viên để có được liệu trình trị mụn với chất lượng đảm bảo nhất.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn toàn diện cả về chất lượng thảo dược và quy trình sản xuất

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đạt chuẩn cả về hiệu quả và chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đạt chuẩn cả về hiệu quả và chất lượng

Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được bào chế theo dạng tiện dụng hơn để có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được tinh chế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng như một bộ mỹ phẩm chăm sóc da thông thường.

Hiệu quả được kiểm định trên VTV2

Trước khi ra mắt trên thị trường, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được kiểm định hiệu quả thông qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng cũng như kết quả thực tế của khách hàng. Nhờ đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở nên vô cùng nổi bật và cũng vinh dự được giới thiệu thông qua chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV2.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao và khuyên dùng trên VTV2
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao và khuyên dùng trên VTV2

Xuất hiện trong chương trình này, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cũng khẳng định Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với cơ chế tác động kép là một liệu trình trị mụn toàn diện cho làn da. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thể hạn chế nguy cơ tái phát mụn đồng thời cũng giúp làn da phục hồi khỏi những tổn thương do mụn khá tốt.

Cũng trong chương trình, khách mời Lê Thị Lan Anh đã chia sẻ tình trạng da đã cải thiện khá tốt sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. “Tôi từng bị mụn viêm, mụn đỏ và mụn đầu đen trên da khá nặng. Tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu khá nhiều và mua về những loại kem bôi, sữa rửa mặt có thành phần trị mụn về dùng nhưng mụn vẫn không thuyên giảm. Tôi cũng có thử cả những mẹo trị mụn tại nhà nhưng mụn trên da vẫn cứ dai dẳng không mất đi.

TIN HAY NÊN ĐỌC: Nữ sinh đại học FPT chia sẻ bí quyết sáng da – sạch mụn với liệu trình xử lý mụn “thuần Việt”

Làn da của khách hàng Lê Thị Lan Anh đã phục hồi sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của khách hàng Lê Thị Lan Anh đã phục hồi sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhờ người quen giới thiệu, tôi chuyển hướng sang sử dụng thảo dược Đông y và biết đến liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bác sĩ sau khi thăm khám đã chỉ định tôi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Và khi liệu trình này kết thúc, da tôi đã giảm hẳn mụn, lỗ chân lông se khít lại, da sáng và hồng hào hơn rất nhiều”.

>> Chia sẻ chân thực của khách hàng Lan Anh về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Người dùng đánh giá liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không?

Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho GẦN 13.000 NGƯỜI thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da hiệu quả CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH. Những khách hàng này chia sẻ làn da của họ đã giảm mụn và khỏe hơn rất nhiều sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo liệu trình mà bác sĩ đưa ra.

Bạn Lý Mỹ chia sẻ: “Em đã từng một thời gian rơi vào tình trạng khủng hoảng vì mụn trứng cá trên da quá nặng. Em đã thử hết khắp nơi với những phương pháp trị mụn được mọi người bảo tốt nhưng những nốt mụn trên mặt em vẫn cứ cứng đầu không mất đi. Hết lần này đến lần khác, chỉ có hy vọng của em là ngày càng ít đi chứ mụn thì vẫn không thuyên giảm dù chỉ là một chút.

Làn da của Lý Mỹ đã hồi sinh sau 3 tháng nhờ sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Lý Mỹ đã hồi sinh sau 3 tháng nhờ sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trong một lần lên mạng, em có tìm đọc được chia sẻ của một bác sĩ Đông y về việc tại sao điều trị mụn mà không khỏi. Cũng nhờ có bài viết này, em biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Khi đến thăm khám, bác sĩ chỉ định em dùng thuốc với liệu trình 3 tháng. Khi liệu trình này kết thúc, làn da của em thực sự như được hồi sinh một lần nữa. Da sạch mụn, sáng và đều màu, lượng dầu nhờn ở vùng chữ T cũng giảm hẳn, da cũng không còn nhạy cảm như trước nữa”.

Bạn Thanh Mai (25 tuổi, MC tự do) cũng đã có những trải nghiệm khá tốt với liệu trình trị mụn thảo dược này. “Nghề nghiệp của mình đòi hỏi khá nhiều về việc quản lý ngoại hình, do đó mình thật sự rất chú trọng đến khuôn mặt. Nhưng từ khi bị mụn, dù mình có lo lắng và chăm sóc thế nào, những nốt mụn vẫn không hề thuyên giảm. Mình đã dùng các loại thuốc bôi mụn và thuốc chống viêm nhưng không ăn thua, đi spa cũng không thể khắc phục nổi tình trạng mụn khiến mình vô cùng suy sụp.

BẠN NÊN ĐỌC: Cộng đồng Webtretho nói gì về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Làn da của Thanh Mai cũng được cải thiện rõ rệt sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Thanh Mai cũng được cải thiện rõ rệt sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trong một lần ngồi xem tivi, mình vô tình xem chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 và biết đến liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Mình lên mạng thấy khá nhiều phản hồi tốt về liệu trình này nên cũng quyết định đến thăm khám và mua Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng về dùng. Và may mắn cuối cùng cũng đã mỉm cười với mình khi tình trạng mụn của mình đã được đẩy lùi, da mình khỏe đẹp trở lại và mình đã thành công lấy tự tin sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì”.

Một số phản hồi khác về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Chuyên gia đánh giá như thế nào về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Ngay từ khi còn là đề tài nghiên cứu, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía các chuyên gia YHCT. Hầu hết các chuyên gia đều cho biết Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một trong những liệu trình toàn diện cho làn da mụn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn theo cơ chế tác động kép toàn diện của YHCT giúp vừa loại bỏ nguyên nhân gây mụn từ bên trong lại vừa trị mụn tại chỗ. Cơ chế này giúp mụn được loại bỏ với hiệu quả cao và hạn chế được tối đa nguy cơ tái phát mụn. Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn giúp da tái tạo sau những tổn thương khá tốt với những dưỡng chất cần thiết cho da”.

KIỂM CHỨNG: Cùng xem các chuyên gia đánh giá như thế nào về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá cao hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá cao hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cũng nhấn mạnh: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn linh hoạt có thể áp dụng cho nhiều loại mụn cũng như loại da khác nhau. Theo đó, người bệnh sẽ yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ bởi lẽ thành phần chủ yếu của liệu trình này đều là các loại thảo dược tự nhiên không pha tạp hóa chất. Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng giảm thiểu được tối đa tình trạng lão hóa và bào mòn da khi điều trị mụn liên tục trong thời gian dài”.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhanh chóng trở thành liệu trình được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng vinh dự được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Liệu trình xử lý mụn được hàng nghìn khách hàng tin dùng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn được hàng nghìn khách hàng tin dùng

Liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có giá bao nhiêu?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được bác sĩ thăm khám và kê đơn liệu trình cho từng đối tượng khách hàng để có thể đem lại hiệu quả điều trị mụn tốt nhất. Do đó, chi phí của liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng mụn của bạn. Do đó, bạn cần tiến hành khám trước, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn chi phí cụ thể.

Hiện nay, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ ngay theo địa chỉ sau đây.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

NGƯỜI BỊ MỤN ĐỪNG BỎ LỠ:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo