Viên uống Zimny trị tàn nhang

Nám, tàn nhang không thể chữa khỏi được nếu phương hướng không đúng
Nếu như một tấm thủy tinh bị bẩn mặt bên trong mà bạn chỉ lau mặt bên ngoài thì cho dù bạn dùng cách nào, dùng sản phẩm nào thì mãi mãi cũng không thể lau sạch tấm thủy tinh đó. Cũng giống vậy, biểu bì (da) là do 5 lớp tổ chức gần như trong suốt chồng lên nhau tạo nên, nám, tàn nhang nằm ở lớp dưới cùng (lớp đáy) chứ không phải ở trên bề mặt da. Vì thế sản phẩm dùng bên ngoài không thể chữa khỏi nám, tàn nhang mà chỉ có thể che phủ tạm thời.


Xem các tin cùng chuyên mục : 
>> Mặt nạ trị nám da
>> Trị tàn nhang hiệu quả
>> Cách trị nám da mặt hiệu quả
Viên uống Zimny trị tàn nhang
Ảnh minh họa
Nám, tàn nhang là do sắc tố đen bài tiết quá nhiều gây ra, nguyên nhân chính là do rối loạn nội tiết. Viên nang ZymNy không che phủ làn da mà trực tiếp đi vào cơ thể, kiềm chế sắc tố đen sản sinh thông qua điều tiết nội tiết khiến nám, tàn nhang biến mất một cách tự nhiên, nghiên cứu lâm sàng cho thấy: hiệu quả thực sự, triệt để, lâu dài.
Trị nám, tàn nhang “hiệu quả tức thì” là lừa dối !
Chu kỳ thay mới lớp dưới cùng của biểu bì kéo dài cùng với tuổi (nghĩa là tuổi càng cao thì chu kỳ càng dài). Tế bào tập trung nhiều sắc tố đen từ khi sinh ra – sừng hóa – mất đi thường cần từ 28 đến 75 ngày. Có những sản phẩm nói là chỉ cần vài tuần thậm chí vài ngày chữa khỏi nám, tàn nhang rõ ràng là phản khoa học
 
Ngoài ra, nám, tàn nhang là do sắc tố đen bài tiết quá nhiều gây ra, điều tiết nội tiết phải cần một thời gian nhất định, trước khi nội tiết cân bằng, dù biểu bì đã tái sinh hoàn toàn nhưng sắc tố đen vẫn bài tiết ở tế bào lớp đáy mới. Vì thế, phương pháp điều trị nám, tàn nhang “hiệu quả tức thì” căn bản không tồn tại.
NÁM VỘI VÀNG ĐI ĐẸP NHẸ NHÀNG ĐẾN
 
Hãy trải nghiệm hiệu quả trị nám, tàn nhang của ZymNy
Dùng 1 tháng: da mềm mại, mịn màng hơn, độ sáng tăng lên, trông trẻ ra nhiều, ban ngày tỉnh táo, ban đêm ngủ ngon giấc. Đây là biểu hiện nội tiết đang có chiều hướng cân bằng.
 
Dùng 2 tháng: vùng viền của nám, tàn nhang nhạt đi rõ rệt, diện tích thu nhỏ khoảng 20%
 
Dùng 3 tháng: nám, tàn nhang đã gần giống màu da, thậm chí biến mất hoàn toàn.
 
Tiếp tục sử dụng: da ngày càng trắng sáng, mịn màng, so sánh với trang điểm trông tự nhiên, quý phái hơn.
 
Khi viên nang ZymNy mới bán tại thị trường Việt Nam được khoảng 1 năm, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều điện thoại cảm ơn, trong đó có bác Thuận 76 tuổi đến tận nơi để cảm ơn, trước đây trên mặt bác có vết đồi mồi sẫm to bằng đầu ngón tay cái, bác đã uống Viên nang ZymNy 3 tháng với tâm trạng chỉ dùng thử, cuối cùng chỉ còn lại vết vừa nhạt vừa nhỏ, điều này khiến chúng tôi rất ngạc nhiên và cảm thấy vô cùng khích lệ bởi đồi mồi so với nám, tàn nhang rất khó chữa. Nhân đây, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng, đồng thời cũng chúc quý khách hàng ngày càng khỏ 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger
zalo